Youtube đã bị kéo vào vụ kiện tập thể Bitconnect

youtube bị bitconnect kiện
Rất nhiều tổ chức bị kéo vào vụ Scam lớn nhất về tiền ảo, trong đó Youtube cũng bị kéo vào vụ lùm xùm này.
Youtube đã bị kéo vào vụ kiện tập thể Bitconnect. Họ cáo buộc Youtube đã tạo ra hơn 58 triệu lượt xem và 70k giờ phát nội dung về Bitconnect, ponzi,.. và đang cố gắng xóa những video đã xuất bản và quảng cáo này ra khỏi nền tảng của họ.

Youtube dính khá nhiều vụ scandal, nhất là các quảng cáo nội dung ko lành mạnh xuất hiện trong những video dành cho trẻ em.

Sau Tây ban nha đề xuất sử dụng Blockchain để vận hành “hành chính công” được tốt và bảo mật hơn. Thi có thêm tin IBM đã ký thỏa thuận hơn 740 triệu đô với chính phủ ÚC để sử dụng công nghệ Blockchain và các công nghệ cải thiện việc lưu trữ và bảo mật dữ liệu, quốc phòng.

Hợp đồng lớn này IBM sẽ cung cấp cho chính phủ ÚC 3 mảng lớn: Blockchain, AI và tự động hóa. Đây là sẽ hợp đồng lớn thứ 3 trên thế với mà một chính phủ đã ký kết có liên quan đến Blockchain. ^^!

Bạn còn nhớ post tui nói về Venezuela? vơi sự kiện kinh tế lạm phát hơn 25.000%. Mua 1 ổ bánh mì mang cả 1 bao tải tiền. Quốc gia này đã phát hành đồng Petro. Họ mới có thêm động thái tuyệt vời Chính phủ tài trợ dự án Xây nhà ở chất lượng cho người vô gia cư, họ nói đã có 2 triệu ngôi nhà được xây.

Việc phát hành đồng Petro có thể hướng đi tốt đẹp và kịp thời giúp họ phần nào chống chọi khủng hoảng kinh tế nặng nề ở quốc gia này. Hi vọng chính phủ họ sẽ hiểu được “trách nhiệm” xây dựng nhà ở giải quyết các vấn nạn cho dân ở trên là việc của họ chứ ko phải của một tổ chức cá nhân nào khác ^^!

Tổng kết: Không biết kết quả của vụ kiện ra sao,tuy nhiên chắc chắn có nhiều tổ chức bị kéo vào vụ kiện thì việc các nhà đầu tư có thể nhen nhóm việc được hoàn trả một chút tiền đã mất.Hãy cùng theo dõi vụ kiện cùng tienao24h để xem kết quả đến đâu nhé.

Tổng hợp và dịch: Poso J. Crypto

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here