Ví tiền đầu tiên dành riêng cho Bitcoin Gold

Việc xác nhận ví tiền đầu tiên của Bitcoin Gold đã được công bố bởi hãng sản xuất ví Freewallet. Nơi mà có trên 20 công ty có nền tảng cryptowallet hiện nay bao gồm một bộ dành riêng cho BTG.

Những người sử dụng Freewallet đã tổ chức cùng Bitcoin tại thời điểm của BTG hard fork đã nhận được các thẻ mới trong “chiếc ví đa năng” – ví của tất cả các đồng xu. Tuy nhiên, nó được dành riêng cho BTG và bao gồm các chức năng của việc chuyển đổi đơn giản, chuyển đến và chuyển đi tới các đồng tiền xu khác. Theo người sáng lập ra Freewallet founder Alvin Hagg cho biết:

“Đó là bước phân chia chuỗi Bitcoin thứ hai mà chúng tôi đã hỗ trợ, và Freewallet đã cung cấp các hoạt động không bị gián đoạn trong suốt cả hai cuộc chiến này!” Khi một mật mã hóa mới xuất hiện và một mạng mới được khởi chạy, có nghĩa là có một cơ hội tuyệt vời cho người dùng của chúng tôi và lợi nhuận ngay lập tức Và sứ mệnh của Freewallet là đảm bảo rằng họ hạnh phúc vì đó cũng là điều làm cho chúng ta hạnh phúc. “

Trong khi BTC hard fork bây giờ chỉ là ở chức năng chưa đầy đủ, những đồng xu đã phải đối mặt với những cuộc đấu tranh lớn khi nó thành lập. Một cuộc tấn công DDoS được phối hợp  đã ngăn không cho sự ra mắt này một cách trôi chảy, và một số câu hỏi liên quan đến  “tiền đúc” ban đầu vẫn chưa được trả lời cho đến gần đây.

Với việc ra mắt không mấy thuận lợi như vậy BTG vẫn là một đồng tiền đàn em của BTC và vẫn tạo nên độ hot trên thị trường coin toàn thế giới.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here