Trao đổi hối phiếu Bitcoin nhận án 5 năm tù

Một mục sư ở New Jersey bị buộc tội nhận hối lộ từ trao đổi bitcoin đã ngừng hoạt động Coin.mx đã bị kết án 5 năm tù giam.

Trevon Gross bị buộc tội vào tháng 3 năm 2016, với các công tố viên liên bang cáo buộc rằng mục sư đã nhận hối lộ từ những người đứng sau Coin.mx. Đổi lại, các công tố viên cho biết, Gross giúp công ty sử dụng Liên minh tín dụng liên minh (sau đó đã bị cơ quan chức năng đóng cửa) để tạo điều kiện thanh toán quốc tế.

Vụ xét xử bắt đầu vào tháng hai, Ông đã bị kết án bởi Thẩm phán Quận Alison Nathan của Hoa Kỳ hôm thứ Hai.

Theo báo cáo trước đây, Coin.mx là một cuộc trao đổi dựa trên Florida đã bị đóng cửa vào giữa năm 2015 sau khi hai nhà khai thác, Anthony Murgio và Yuri Lebedev bị bắt và buộc tội điều hành một dịch vụ kinh doanh tiền tệ bất hợp pháp. Coin.mx bị buộc tội che giấu bản chất của việc kinh doanh bằng cách hoạt động như một cái gọi là “Câu lạc bộ Collectible”.

Chính phủ Hoa Kỳ sau đó đã phải tổ chức một cuộc trao đổi một vòng tội phạm rộng hơn nhắm tới các công ty như JP Morgan với các cuộc tấn công không gian mạng.

Gross cuối cùng bị kết tội vào tháng 3 cùng với Lebedev, người đã bị kết án 16 tháng tù giam vào tuần trước. Murgio đã bị kết án 5 năm rưỡi hồi tháng Sáu.

Theo Reuters , Gross cũng bị phạt 12.000 USD.

Theo nguồn tin CoinDesk

Được biên dịch bới: tienao24h.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here