Thượng viện Hoa kỳ đã có buổi điều trần chính thức đầu tiên về Cryptocurrencies 6/02/2018

Thượng viện Hoa kỳ đã có buổi điều trần chính thức đầu tiên về Cryptocurrencies, sáng ngày 06.02
Thượng viện Hoa kỳ đã có buổi điều trần chính thức đầu tiên về Cryptocurrencies, sáng ngày 06.02

Thượng viện Hoa kỳ đã có buổi điều trần chính thức đầu tiên về Cryptocurrencies, sáng ngày 06.02. Ai cung ngóng sự kiện này, như bạn biết, thị trường đã tăng trưởng nhẹ trở lại, tổng vốn hóa tăng nhẹ 378 tỷ đô, tính từ lúc viết bài này.

Phiên điều trần này có nhiều điểm rất thú vị, có nhiều người quan trọng ở đây để nói về Bitcoin, cryptocurrency, blockchain.

Thượng nghị sĩ Mark Warner khá lạc quan và và dự đoán rằng: “Thị trường Cryptocurrency có thể đạt 20 Trillion” tức 20 ngàn tỷ đô ^^! Có thể bạn chưa biết, Mark Warner đã trở thành triệu phú trong cơn sốt Smartphone trong những năm 80, ông kể rằng ai cũng cũng nghĩ sự bùng nổ thị trường Smartphone là nhỏ bé, chỉ là một mảng nhỏ và ít quan tâm, nhưng như các bạn biết, nó trở nên lớn mạnh, ông đã trở thành triệu phú. Do đó ông nhìn về tương lại và sự tuyệt vời của Blockchain và dự đoán nó có thể lên 20 trilion vào năm 2020.

Bạn còn nhớ Post tôi dịch về chủ tịch CFTC không? ông ấy bày tỏ sự ủng hộ và đề xuất sự đăng ký mà không làm tổn hại đến các dự án Crypto và Blockchain. Ông nói rằng, những đứa trẻ trong gia đình ông đều sở hữu những đồng Coin, có cả Bitcoin ^^!

Còn thượng nghị sĩ Virginia đã ví von mình như Con bò to lớn trong quốc hội (chắc ám chỉ sự am hiểu của ông về Blockchain và Crypto này còn hạn chế nên ông chưa thể có cái nhìn sâu hơn ^^).

Bạn nghĩ mấy ông nghị sĩ này, lớn tuổi, và suy diễn cũng như nói nhăn cụi về Bitcoin, Blockchain, crypto,…? vì cho rằng mấy ông ấy chưa bỏ tiền đầu tư vào thử và cảm giác nhảy cầu như bạn? Bạn lầm rồi, họ có những đội tư vấn rất hùng hậu đấy, cho nên sự hiểu biết và tiếp cận của họ thực sự ở mức tốt hơn bạn tưởng, nhờ đội tư vấn có chuyên môn riêng của họ.

Tổng hợp tin và Dịch: Poso J. Crypto

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here