Ông trùm sản xuất máy ATM của Hàn Quốc tích hợp Bitcoin tiếp cận hàng triệu người dùng

Tập đoàn Hyosung là tập đoàn công nghiệp Hàn Quốc , được thành lập vào năm 1966. Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm công nghiệp hóa chất, máy móc công nghiệp, công nghệ thông tin , thương mại và xây dựng. Nó được biết đến ở Hàn Quốc chủ yếu là cho căn hộ cao cấp và máy rút tiền tự động (ATM).

Là một  tập đoàn trị giá nhiều tỷ đô la, tham gia sản xuất máy ATM đã thông báo sẽ cung cấp hỗ trợ mua Bitcoin trên máy của mình thông qua hợp tác với Just Cash.

Bên cạnh đó, Hyosung còn là một trong những nhà sản xuất máy ATM lớn nhất châu Á, cũng có trụ sở chính tại Texas, đã chính thức tích hợp Bitcoin vào các mô hình ATM quốc tế .

Tầm quan trọng của việc tích hợp Bitcoin của Hyosung

Kể từ năm 2014 Hyosung đã hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ Bitcoin hàng đầu trong ngành công nghiệp Cryptocurrency Hàn Quốc như Coinplug của Tim Draper . Trong hơn ba năm Hyosung đã cho phép người dùng máy ATM Hàn Quốc mua và bán Bitcoin thông qua hàng chục nghìn máy ATM Hyosung, đặt tại hầu hết các cửa hàng tiện lợi và ga tàu điện ngầm.

Thông qua ứng dụng di động Coinplug, Hyosung đã cho phép người dùng Hàn Quốc dễ dàng thu hồi và gửi tiền mặt để bán hoặc mua Bitcoin, tăng tính thanh khoản của Bitcoin cho người tiêu dùng nói chung trong khu vực. Chúng ta có thể thấy, những nỗ lực của Coinplug và Hyosung để chuyển đổi nhiều máy ATM ngân hàng hiện có ở Hàn Quốc sang các máy ATM hỗ trợ Bitcoin đã dẫn đến sự gia tăng áp dụng chính thức Bitcoin.

Trong thời gian tới, Hyosung dự định sẽ triển khai toàn bộ Bitcoin vào các mô hình ATM quốc tế và sẽ được chuyển tới các nước hỗ trợ như Mỹ và hầu hết các nước châu Âu.

Lợi ích của Bitcoin hỗ trợ các máy ATM

Từ năm 2016, đa số các thị trườnghàng đầu về Bitcoin và các cơ quan chức năng của họ đã gây áp lực cho các sàn giao dịch và sàn giao dịch Bitcoin để thực thi các chính sách nghiêm ngặt biết người tiêu dùng (KYC) và Chống rò rỉ tiền (AML) để trấn áp các trường hợp sử dụng bất hợp pháp của Bitcoin và các thuật ngữ bí mật khác như Ethereum và Litecoin.

Chính vì vậy, quá trình xác minh tài khoản và cập nhật các giới hạn hàng ngày hoặc hàng tháng của tài khoản giao dịch Bitcoin đã trở thành một thách thức đáng kể. Như chúng ta biết rằng, trên hầu hết các giao dịch, người dùng phải mất ít nhất vài tuần để nộp các giấy tờ cần thiết bao gồm xác minh cá nhân (hộ chiếu hoặc hộ chiếu), tài liệu ngân hàng và thậm chí tiến hành cuộc phỏng vấn mặt đối mặt để nâng cấp tối đa số tiền hàng tháng.

Đối với các thương nhân và nhà đầu tư quy mô lớn, cần phải thực hiện quá trình xác minh nghiêm ngặt để tạo ra các tài khoản giao dịch. Mặt khác với những người mới sử dụng và các nhà đầu tư bất ngờ hoặc không liên tục, các máy ATM của Bitcoin sẽ giúp cho đơn giản hơn nhiều là sử dụng để mua và bán một lượng nhỏ Bitcoin.

Thời điểm hiện tại, các công ty môi giới và trao đổi Bitcoin số lượng lớn như Coinbase và Gemini đang tập trung hỗ trợ các nhà đầu tư tổ chức và các nhà bán lẻ. Thông qua báo cáo gần đây của Cointelegraph rằng Coinbase đưa ra Coinbase Custody, một nền tảng lưu ký Bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức dự định đầu tư tối thiểu 10 tỷ đô la Mỹ trong Bitcoin.

Một số công ty bao gồm Coins.ph của Philippines, công ty môi giới Bitcoin lớn nhất châu Á với gần 3 triệu người dùng đang hoạt động đang làm việc để cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng nói chung và các nhà đầu tư Bitcoin quy mô nhỏ. Về lâu dài, việc tích hợp Bitcoin vào hàng trăm nghìn máy ATM của ngân hàng trên toàn cầu sẽ làm tăng thêm sự chấp nhận chủ đạo của Bitcoin.

Theo CoinTelegraph.com

Được biên dịch bởi: Tienao24h.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here