Ông chủ BTCC làm Talk Centers trên SegWit2x

Giám đốc điều hành BTC Bobby Lee chia tập trung chủ yếu vào SegWit2x thứ tư vì vị trí của ông gây tranh cãi.

Trả lời trong cuộc phỏng vấn với người dùng trong phiên bản Reddit Q & A ông Lee nói rằng, BTCC có khả năng sẽ chấp nhận chuỗi SeWit2x nếu được hỗ trợ thị trường cần thiết.

Ông còn cho biết thêm, BTCC sẽ tiếp tục khai thác mỏ BTC và sẽ sớm bắt đầu khai thác Bitcoin Cash (BCH). Bên cạnh đó ông còn hỗ trợ thêm các dây truyền nếu có đủ nhu cầu của người sử dụng nếu như vậy này có ý nghĩa thúc đẩy kinh tế.

Trích một câu trả lời của ông với người sử dụng:

“BTCC hỗ trợ khai thác altcoin. Đầu năm nay, chúng tôi bắt đầu khai thác Litecoins và chúng tôi sẽ sớm bắt đầu khai thác mỏ Bitcoin Cash. Trong tương lai, nếu chuỗi Bitcoin Core Legacy (BCL) tồn tại, chúng tôi sẽ xem xét cung cấp hỗ trợ BTCC Pool cho điều đó dựa trên nhu cầu của thị trường. “

Vị trí thuận lợi hơn của Lee trên những tiếng vọng lớn của Bitcoin được thực hiện bởi các kênh trao đổi chính Coinbase và Xapo. Mặc dù vậy những người khác lại ủng hộ Bitcoin Core, bao gồm các bể khai thác ban đầu được ký kết với hiệp định New York của Barry Silbert, tiền thân của SeWit2x.

“Trong thời gian tới, tính năng SegWit2x sẽ được nâng cấp lên Bitcoin, và đúng như vậy có  một sự thay đổi trong các quy tắc đồng thuận trong lần này”, ông tiếp tục trả lời.

“Theo luật Bitcoin, Bitcoin sẽ tiếp tục là chuỗi có công suất băm tích lũy nhất và tạo ra Blockchain hợp lệ lâu nhất.”

Lee trước đây đã gây ra tranh cãi ở nơi khác với triển vọng 2x cá nhân của mình, cùng với anh trai, nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee , đưa anh ta làm nhiệm vụ về vấn đề trên Twitter.

Trong khi đó, AMA cũng bao gồm đầu cơ về tương lai của việc trao đổi ở Trung Quốc. Lee’s BTC China chính thức đóng cửa vào tháng trước.

Thảo luận về những tin đồn, sự trao đổi của Trung Quốc có thể được mở lại vào thời điểm tương lai, Lee vẫn không ngừng nghỉ và a đã viết rằng:

“Tôi cũng nghe những tin đồn này, nhưng từ những gì tôi có thể thấy ở trên mặt đất, không có kế hoạch trao đổi Bitcoin để mở lại ở Trung Quốc.”

 

Theo tin cointelegraph.com

Được biên dịch bởi: tienao24h.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here