Nvidia cho biết Doanh thu khai thác mỏ Cryptocurrency trong quý 3

Theo thông tin mà nhà sản xuất Chip đồ họa Nvidia vừa tiết lộ, trong tuần này vẫn “nhanh nhẹn” trong việc tiếp cận các thuật ngữ mật mã, ngay cả khi nó đang được báo cáo sự sụt giảm trong doanh thu cho các sản phẩm liên quan trong quý trước.

Công ty này đã công bố kết quả kinh doanh của quý 3 vào ngày 9 tháng 11 vừa qua. Theo tin tức từ Bloomberg doanh thu cho các sản phẩm liên quan đến khai thác mỏ có giá trị là 70 triệu USD, giảm từ 150 triệu USD trong quý II.

Nvidia đã nhắc trong một thông báo về thu nhập rằng sự suy giảm này được thúc đẩy chủ yếu bởi một thị trường lên và xuống là dễ bị thay đổi nhu cầu. Theo Colette Kress, giám đốc tài chính của Nvidia, thị trường mật mã là một thị trường “dễ bay hơi” và do đó sẽ không ảnh hưởng đến sự tập trung của công ty vào thị trường game thủ.

Giám đốc điều hành của công ty, Jen-Hsun Huang, đã lưu ý rằng vào thời điểm đó doanh thu của chip đồ hoạ đang “hưởng lợi” từ sự tăng trưởng của ngành khai thác mỏ các đồng tiền mật mã.

Huang nói thêm:

“Trong một khoảng thời gian, chúng ta sẽ thấy rằng crypto sẽ là một phần nhỏ trong kinh doanh của chúng ta.”

Ông đã nhận xét rằng nhu cầu về những sản phẩm của họ chủ yếu đang phát triển từ những thợ mỏ “tràn ngập và theo dòng” với vận may của thị trường. Huang trước đó đã  tuyên bố rằng “các bí mật và Blockchain đang ở đây để phát triển”, điều này được ông cho biết vào tháng tám, ông cũng nhận định thấy tiềm năng phát triển của thị trường này trong tương lai dài hạn theo đà phát triển của công nghệ.

Theo tin tức CoinDesk

Được biên dịch bởi: Tienao24h.com

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here