Nhận định giá Bitcoin tăng giá 8.000 USD cho lần tăng giá tiếp theo

Thật khó có thể biết được tới khi nào mới là thời điểm ổn định giá của Bitcoin, các nhà đầu tư luôn băn khoăn và theo dõi tình hình biến động của Bitcoin, họ luôn tự hỏi: mức giá nào mới là sự ổn định cuối cùng của Bitcoin.

Sẽ dừng lại ở mốc giá nào?

Trong vài tuần qua, giá của Bitcoin đã lần lượt vượt rào qua các mức 5.000 đô la, 6.000 đô la và 7.000 đô la. Nhưng các nhà phân tích kỹ thuật mong muốn giá Bitcoin không dừng lại ở đó, họ mong muốn và tin rằng giá của Bitcoin sẽ còn tăng cao hơn. Vậy mức giá nào sẽ là hợp lý nhất cho các lần tăng giá tiếp theo.

Mới đây nhất, sự nhận định của Goldman Sachs – một ngân hàng đầu tư đa quốc gia hàng đầu của Mỹ đã cho rằng mốc giá 8.000 USD sẽ là mức giá hợp lý cho kỳ tăng giá tới.

Ông Sheba Jafari – Phó chủ tịch của Goldman Sachs đã  viết một lưu ý cho các nhà đầu tư:

“Thị trường cho thấy rằng một cuộc tăng giá bất ngờ kể từ khi mốc 6.044 đô labị phá vỡ. Mục tiêu tiếp theo là 7.941 đô la. Có thể cũng cố giữ ở mức giá này trước khi tiếp tục tăng lên một mức giá mới”

Tăng gấp đôi mục tiêu trước đó

Cách đây bốn tháng mức giá mà Sheba Jafari đã dự đoán là 4.000 USD, mức giá dự đoán cho mục tiêu hiện tại là 8.000 USD, tăng gấp đôi mức giá cũ. Cũng do nhiều yếu tố trong đó có các quy định của chính phủ và các liên kết mới cho tài chính đều có xu hướng ảnh hưởng đến giá cả, nếu chỉ thông qua bảng xếp hạng về giá thì không đủ cơ sở để đưa ra dự báo chính xác. Nhiều nhà phân tích cũng phải tự điều chỉnh dự đoán của mình về sự tăng giá của Bitcoin trong đó có Ronnie Moas.

Quan điểm cá nhân

Về quan điểm của tienao24h.com đánh giá, mức giá mục tiêu mà các nhà phân tích mong đợi lên 8.000 USD không phải là quá khó. Đánh giá xu thế chung của thị trường thì ta thấy thị trường đang ngày càng mở rộng để chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán mới. bên cạnh đó lượng khai thác mỏ Bitcoin ngày càng tăng trong khi tỷ lệ phần thưởng ngày càng trở nên khó khăn. Một số quốc gia chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán mới, một số lại chống lạm phát với các đồng truyền thống. Chính vì vậy đợt tăng giá tiếp theo mà tienao24h.com nhận định sẽ cán được mốc 8.000 USD, và thời gian vào khoảng cuối tuần thứ hai của tháng 11.

Mặc dù vậy, sự quyết định có nên đầu tư Bitcoin vào thời điểm này hay không, tienao24h.com vẫn mong độc giả tìm hiểu kỹ thị và theo sát thị trường cùng các bài phân tích của giới chuyên gia và tienao24h.com.

Theo tin tức cointelegraph

Được biên dịch và tổng hợp bới: Tienao24h.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here