Nguyên nhân Bitcoinnect (BCC) đóng cửa ngày 17/1/2018

bitcoinnect sập sàn
bitcoinnect sập sàn

Hôm nay là ngày buồn của các bạn đang chơi Bitcoinnect (BCC), đã có thông báo chính thức ngừng hoạt động một số dịch vụ từ đội nhóm BCC, các bạn đọc thông tin đây nhé:

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ BCC
TRƯỚC SAU GÌ BCC CUNG BỊ THẾ LỰC BÊN NGOÀI TẤN CÔNG.

Thay đổi sắp tới cho hệ thống Bitconnect – Tạm dừng cho vay và trao đổi nền tảng

Điều này là để thông báo cho tất cả các thành viên cộng đồng mà chúng tôi đang đóng cửa cho vay Bitconnect và trao đổi nền tảng . Chúng tôi đang đóng cửa các hoạt động cho vay ngay lập tức với việc phát hành của tất cả dư nợ tín dụng. Với phiên bản của toàn bộ của bạn cho vay tích cực trong ví cho vay chúng tôi đang chuyển toàn bộ số dư ví cho vay vào số dư ví BitConnect tại 363,62 USD . Tỷ lệ này đã được tính toán dựa trên cuối cùng 15 ngày trung bình của giá đóng cửa đăng ký trên coinmarketcap.com . Bạn có thể tự do rút xu BitConnect của bạn hiện trong ví QT đã được sử dụng cho khoanh vùng là tốt. Chúng tôi cũng đang đóng cửa sàn giao dịch BCC trong 5 ngày. Nói tóm lại, chúng ta đang đóng cửa dịch vụ cho vay và dịch vụ trao đổi trong khi trang web BitConnect.co sẽ hoạt động cho dịch vụ ví, tin tức và các mục đích giáo dục.

bitcoinnect (BCC) coinmarketcap

Lý do ngưng cho vay và sàn giao dịch có nhiều lý do như sau:

Các liên tục báo chí xấu đã làm cho các thành viên cộng đồng khó chịu và tạo ra sự thiếu tự tin trong nền tảng này.
Chúng tôi đã nhận được hai chấm dứt và desist chữ cái, một từ Ban Chứng khoán Nhà nước Texas, và một từ North Carolina Bộ trưởng Ngoại giao Bộ phận chứng khoán. Những hành động này đã trở thành một trở ngại cho việc tiếp tục pháp lý của nền tảng này.
Lực lượng bên ngoài đã thực hiện cuộc tấn công DDoS trên nền tảng nhiều lần và đã làm cho nó rõ ràng rằng những sẽ tiếp tục. Những gián đoạn dịch vụ đã thực hiện nền tảng này không ổn định và đã tạo ra nhiều hoang mang trong cộng đồng.
Kết thúc cho vay và nền tảng trao đổi không có nghĩa là chúng tôi sẽ ngừng hỗ trợ BitConnect đồng xu. Đóng nền tảng cho vay sẽ cho phép Bitconnect được niêm yết trên sàn giao dịch bên ngoài đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho giao dịch.

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để làm cho BitConnect đồng xu có sẵn cho các trang web thương gia cung cấp cho họ truy cập API để chấp nhận Coins BitConnect trên nền tảng của họ.

BitConnect X ICO vẫn còn chức năng và chúng tôi đang xây dựng một nền tảng trao đổi trên trang web BitConnect X. Với BitConnect X hoạt động như một nền tảng trao đổi, BitConnect Coin (BCC) sẽ được liệt kê ở đó.

Đây không phải là kết thúc của cộng đồng này, nhưng chúng tôi đang đóng cửa một số dịch vụ trên nền tảng website và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ cyptocurrency khác trong tương lai.

Trân trọng,

Đội BitConnect

Kết luận:

Với thông báo như trên thì khả năng các nhà đầu tư nên chuẩn bị tâm lý là bị lừa đảo (SCAM) từ Bitcoinnect, một dự án có cộng đồng khá đông đảo trên toàn thế giới, anh cả của hình thức lending cuối cùng cũng đã sập sàn khó có thể đứng vững được trên thị trường.

2 COMMENTS

    • Bão mà bác, tâm lý chung thôi thấy thị trường như vậy ai cũng lo, dạo này nhiều tin xấu về thị trường tiền ảo quá nên ai cũng lo hết

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here