Ngành bảo hiểm Châu Âu thông qua Blockchain để bảo vệ dữ liệu

Có thể thấy công nghệ Blockchain kể từ khi ra đời cho đến nay đang dần trở nên phổ biến trong các không gian tài chính và công nghệ hiện nay. Với một đường bao tròn cho các đề nghị số lượng lớn, không gian công nghệ mới này đã nhanh chóng tìm ra trường hợp sử dụng trong một số ngành công nghiệp.

Gần đây, việc bổ xung mới nhất cho cuộc cách mạng Blockchain đó chính là bảo hiểm, với tư cách là một nhóm mười bốn nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm Châu Âu đã hợp tác cùng Deloitte và các công ty khác để cung cấp một hệ thống đơn giản cho các công ty bảo hiểm tuân thủ Luật Hamon, với yêu cầu các hãng bảo hiểm cung cấp dịch vụ chuyển tiền đơn giản cho khách hàng muốn thay đổi công ty trong suốt năm đầu tiên.

Việc bảo vệ dữ liệu là quan trọng nhất

Được áp dụng trong công nghệ Blockchain, hệ thống sẽ cho phép lưu trữ thông tin có độ bảo mật cao đối với dữ liệu khách hàng. Các quy định mới nhất từ ​​EU, được gọi là Quy định về Bảo vệ Dữ liệu Tổng thể (GDPR) , sẽ có hiệu lực vào năm 2018 và có thể áp đặt các khoản phạt khổng lồ cho các công ty không đặc biệt bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng. Nền tảng công nghệ Blockchain sẽ làm những gì các công nghệ khác không thể bảo vệ dữ liệu.

Nền tảng này đặc biệt dựa vào công nghệ Proof of Process để bảo vệ dữ liệu người dùng thông qua kho dữ liệu được chia sẻ. Hệ thống sẽ giới hạn dữ liệu phát hành đến mức tối thiểu cho các giao dịch xử lý. Với nhu cầu ngày càng tăng về an ninh, Blockchain đang mang lại sự thay đổi đáng kể cho ngành bảo hiểm .

Adam Perlow Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Zen Protocol, cho biết:

“Nếu hãng bảo hiểm đặt ra một khoản tiền trong một hợp đồng thông minh, và hợp đồng trả dựa trên sự xuất hiện của một sự kiện được xác định bởi một chuyên gia tính toán / oracle, thì không cần kế hoạch khuyến khích mới, hãng bảo hiểm đơn giản không thể tránh được khoản thanh toán . Về lâu dài, vì một công ty bảo hiểm sử dụng các hợp đồng thông minh để đạt được sự tin tưởng của công chúng, những người khác sẽ bị buộc phải làm theo. “

Theo tin tức CoinTelegraph

Được biên dịch bởi: Tienao24h.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here