Nga chặn Golos trong 7 ngày Trong Chia sẻ Dữ liệu tranh cãi

Trong suốt một tuần sau khi có một lỗi dường như do kiểm duyệt trên mạng internet thì đối thủ Steemit của Nga là Golo.io đã không có mặt.

Theo tờ báo địa phương vc.ru ra ngày 17 tháng 11. Golos cho phép người dùng kiếm tiền thông qua các thẻ thương mại để đăng nội dung độc đáo, đã vượt ngoài tầm với của người sử dụng Nga từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 11.

Lý do xuất hiện việc này là việc xuất bản thông tin cá nhân mà không có sự đồng ý của người dùng, tuy nhiên vẫn còn phải nhìn nhận liệu điều này có đúng hay không.

Giám đốc điều hành Georgiy Komarov đã nói rằng:

“Chúng tôi đã thề thách thức quyết định của toà án, mặc dù hiện tại trang web không được ngăn chặn.

Vấn đề tập trung vào một trang duy nhất trên trang web của Golos, điều mà nhà quản lý Roskomnadzor nên đã bị chặn riêng rẽ, ngược với toàn bộ trang web. Việc giám sát này, cũng như lý do đáng ngờ để chặn bất kỳ trang nào, tạo thành cơ sở để trả đũa pháp lý.

Áp lực vẫn là một trong số các tác nhân giấu tên của Nga vì kế hoạch ngăn chặn sự trao đổi bí mật được chính phủ công bố. Một số trang web đã không có sẵn, chẳng hạn như Bitstamp, đã được ra khỏi tầm tay trong một thời gian dài. Nga trước đây đã cấm các trang web nổi tiếng như LocalBitcoins và tiếp tục chặn những người không liên quan do luật số liệu mới, nổi tiếng nhất trong đó là trang web kinh doanh mạng LinkedIn.

Theo CoiTelegraph.com

Được biên dịch bởi: Tienao24h.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here