Nekonium là gì? Cách kiếm NUKO năm 2018

Nekonium (NUKO)
Nekonium (NUKO)

Gần đây có một dự án được được thử nghiệm tại Nhật Bản được rất nhiều người quan tâm có tên Nekonium (NUKO), vậy dự án này nổi bật đến đâu các bạn cùng với tienao24h tìm hiểu nhé.

Nekonium là gì?

Nekonium được clone từ ETH, có thể nói là phiên bản clone ETH đầu tiên tại Nhật, được một nhóm dev người Nhật clone ra để tạo thuận lợi cho việc sử dụng trong nước.

TQQ thì có NEO clone, Hàn thì có ICON clone, Nhật cũng góp vui tạo cái NUKO clone. Khác với 2 thằng clone chủa Trung Quốc và Hàn Quốc, NUKO tạo ra với niềm vui cùng những người yêu thích crypto, smart contract và art. Không ICO nhận tiền, NUKO theo chủ trương phát triển cộng đồng. Thời đại ngày nay thì sức mạch của cộng đồng là một thế lực.

Bên cạnh phát triển về công nghệ NUKO còn kết hợp art vào trong sản phẩm. Mỗi address nuko sẽ có một avatar bé mèo xinh đẹp. Và còn nhiều art khác kết hợp trong sản phẩm của NUKO sẽ được release trong thời gian sắp đến.

Cách kiếm NUKO

Hiện tại NUKO đang test tính năng mới trong network là Proof of Tweeting. Chỉ cần tweet về NUKO theo cú pháp trong link bên dưới sẽ nhận được 1 NUKO.

Nekonium (NUKO)-2

Giá trị của Nekonium (NUKO)

Giá trị của NUKO hiện tại không lớn vì team hiện nay chỉ tập trung dev, không cần sự chú ý nhiều. Đã lên exchange nhưng cũng chỉ đưa lên cho vui cùng thiên hạ. Khi mọi thứ đã sẵn sàng thì chuyện gì sẽ xảy ra hãy đợi thời gian trả lời. Nhiều sự thú vị khác đang chờ đợi cho cộng đồng của nekonium.

Nekonium (NUKO)-3

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Nekonium (NUKO):

Tạo nekoniumwallet: https://www.nukowallet.com/#generate-wallet và tìm cho mình một bé mèo xinh xắn.
Vào http://nekonium.network/ để xem bé mèo xinh đẹp của bạn.
Proof of tweeting: http://faucet.nekonium.network/ , click me to tweet và thay 0x00000… bằng nuko address bạn đã tạo sau đó xác nhận để nhận nuko.
Cộng đồng fb cho ai quan tâm (mới lập): https://www.facebook.com/groups/955347554616060
Twitter: https://twitter.com/NekoniumDev

P/s1: Account twitter mới tạo, ít tweets, ít followers quá sẽ không qua được bot test để nhận NUKO.
P/s2: Tweet mỗi ngày để nhận thêm NUKO.
P/s3: Vì chống bot nên những acc twitter ít followers và following thì các bạn tự follow lẫn nhau để tự cứu nha.

Kết luận:

Với các bạn thích mèo thì ứng dụng này vô cùng hấp dẫn, nó sẽ giúp các bạn được thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhọc, hãy cùng nhau phát triển cộng động NUKO mạnh lên nhé.

Nguồn: Duyen Khac Le

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here