Một Startup ở New Zealand bắt đầu cung cấp Bitcoin cho người dùng trong đăng ký mới

Tại quốc gia New Zealand, những người bắt đầu sử dụng Bitcoin đang được đón nhận một quá trình dễ dàng hơn thông qua nên tảng tiết kiệm dành riêng.

Vì trong thời gian qua, giá của Bitcoin đã tăng trưởng rất mạnh, một mức giá cao nhất chưa từng thấy. Loại mật mã phổ biến nhất thế giới đang nhận được sự chú ý của các nhà đầu tư bán lẻ trên toàn thế giới. Ở New Zealand, đã xuất hiện một chương trình khởi đầu cho Bitcoin được gọi tên là “My Bitcoin Saver”, Họ giới thiệu các chương trình mua Bitcoin thông qua một giao dịch bên ngoài, để có thể cung cấp Bitcoin cho người khởi đầu hàng tuần.

Với các dữ liệu tham chiếu của bạn khi giao dịch gửi tiền cho họ vào thứ hai đầu tuần, Họ sẽ xác nhận với bên ngân hàng và sẽ dùng số tiền đó trao đổi giao dịch Bitcoin lớn nhất ở châu âu vào thứ sáu. Bitcoin Saver giải thích trên trang web của mình, trước khi gửi người dùng Bitcoin của họ để ví của riêng họ theo yêu cầu.

My Bitcoin Saver cho phép người dùng đăng ký thanh toán tự động hàng tuần từ $ 10 đến $ 200 vào thứ Hai, mỗi tuần. Nền tảng sau đó sử dụng các quỹ để mua bitcoin từ một trao đổi Bitcoin lớn của châu Âu, trước khi phân phối lại nó cho người dùng trên nền tảng của nó vào thứ Sáu, mỗi tuần.

Giám đốc điều hành Sam Blackmore đã trao đổi với Newshub rằng : “Thật là tốn kém và mất nhiều chi phí khi phải mua Bitcoin với số lượng nhỏ hay thậm trí rất nhỏ .” Vì vậy, những gì chúng tôi làm là mua hàng loạt cho người cần sử dụng và chúng tôi có một công cụ phân phối để thúc đẩy nhanh tốc độ giao dịch. ”

Vào đầu năm 2017, BitNZ, một sàn giao dịch Bitcox của New Zealand đã tiết lộ rằng: họ đã sụp đổ và phải đóng cửa sau khi ngân hàng bị ngừng hoạt động do việc từ chối nhiều ngân hàng để cho phép tài khoản ngân hàng cho hoạt động kinh doanh. Bitcoin bất chấp việc trao đổi tuân thủ KYC và AML (Biết được khách hàng và Chống Rửa tiền).

Trên trang web của mình , theo Bitcoin Saver tuyên bố để phục vụ cho gần 2.300 người dùng đã nhìn thấy giá trị tăng 433% kể từ khi cung cấp dịch vụ.

Việc khởi động đã thu được 400.000 USD từ một nhà cung cấp dịch vụ tài chính giấu tên để mở rộng sự hiện diện và kinh doanh của họ vào Anh, trước kế hoạch ra mắt tại Úc và Hoa Kỳ sắp tới.

Theo tin tức Cryptocoins

Được biên dịch lại bới: Tieenao24h.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here