Keiser dự tính giá Bitcoin sẽ tăng đến 100.000 USD

Trong khi giá Bitcoin mấy ngày hôm nay đang tăng vọt một cách chóng mặt, giá hiện tại của Bitcoin vẫn còn tăng nữa theo dự định của Max Keiser chủ một tờ báo lớn tại Nga. Kaiser tin tưởng rằng Bitcoin sẽ đạt ngưỡng 100.000 USD/ BTC.

Giá của Bitcoin đã vượt mức 11.272 USD/ BTC, một con số vô cùng ấn tượng trong ngày hôm nay, từ 2 ngày nay giá của nó luôn tăng mà không có biểu hiện xuống. Các nhà đầu tư đang run tay vì không biết giá cả sẽ đi đến đâu nữa.

gia bit

Keiser tin tưởng rằng Bitcoin có thể đánh bại vô số các đối thủ altcoin cạnh tranh.

Bitcoin sẽ chiếm ưu thế và dẫn đầu cryptocurrency, Bitcoin là một món quà mà thượng đế đã ban tặng cho chúng ta giúp cho nhân loại loại bỏ đi những mớ hộn độn mà nó làm được bằng chính tiền của Bitcoin.

Những điểm cần khắc phục trong tương lai

Mặc dù khảng định của Keiser là điều tốt đối với Bitcoin, tuy nhiên cần nhìn lại thực tế rằng, Bitcoin đang kém các đối thủ ở nhiều mặt, Segwit2x gần như đã bị loại bỏ, các giao dịch đang tăng nhiều lên khiến mạng Blockchain đang tắc nghẽn nghiêm trọng, nếu không có một sự cải thiện thì người sử dụng Bitcoin sẽ phải tìm cho mình một đồng tiền mới đáp ứng được công việc nhanh gọn hơn.

Bạn có thể khắc phục lỗi pending blockchain tại thời điểm bây giờ theo hướng dẫn tại đây

Tuy nhiên Keiser ông tin rằng Bitcoin vẫn là vàng kỹ thuật số, ông nói rằng Bitcoin nên để vai trò thanh toán cho người khác đảm nhiệm.

Nhà đầu tư nghĩ gì khi giá tăng mạnh

Nhiều nhà đầu tư cảm thấy vui khi giá Bitcoin tăng mạnh giống như vàng, rất nhiều nhà đầu tư chính thống đã bỏ ra hàng tỷ đô la để bước chân vào đầu tư. Có rất nhiều tin tức tốt khiến Bitcoin tăng mạnh, phải kể đến việc sắp tới sẽ có sự ra mắt của CME với thị trường kỳ hạn Bitcoin áp dụng với các quỹ đầu tư mạo hiểm, họ thông báo rằng sẽ bắt đầu kinh doanh tiền số ngay khi kỳ hạn này lên sàn.

Tuy nhiên dự đoán của Keiser về Bitcoin đạt được mức kỷ lục 100000 USD cũng khó lòng diễn ra ngay được. Các báo chí đang so sánh thành công của Bitcoin ngang với Apple.

Thay đổi vận mệnh của cả thế giới

Vào tháng 8 vừa qua khi được Dash tài trợ về thăm quê hương tại Mỹ, Cointelegraph đã phỏng vấn Keiser. Trong cuộc phỏng vấn ông đã nhận định tương lai của các đồng tiền số như sau:

“Tôi không thích dự đoán về giá của các loại tiền số vì nó làm mất đi khả năng tìm hiểu của những người đầu tư mua và tích trữ các loại tiền ảo. Mười năm nữa khi tiền mặt sẽ đổi qua sử dụng tiền kỹ thuật số , lúc đó nền kinh tế sẽ phát triển mạnh hơn nữa, tất cả sẽ hòa lẫn niềm vui với nền kinh tế phát triển Crypto”

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here