ICO là gì? Cách mua ICO bằng ETH qua ví Myetherwallet – MEW là sao?

ico là gì
ico là gì

ICO là gì? Cách mua ICO bằng ETH qua ví MEW là sao?

Nhiều bạn thấy tui post #ICO2Buy chả hiểu là gì. ICO là sao, 2buy là sao, liên quan gì đời mình.

1. ICO là Initial Coin Offering. Nghĩa là quá trình bán 1 coin trước khi nó lên sàn. Hay nói cách khác là gọi vốn đầu tư, mấy bạn đầu tư cho coin tui đi, nó lên sàn nó giá trị lắm vv và vv.

2. ICO2Buy là ICO nên mua. Vì nó có khả năng lên sàn sẽ x2 x3 lần, là tài sản, là tiền bạn tăng lên á, hiểu hông? Cái này hông hiểu nữa thì chết đi cho rồi!

3. Mua ICO qua ví MEW là sao? MEW là gì?

Qui trình mua ICO là thế này:
– Bạn send ETH từ ví bạn đến ví của coin đang ICO.
– Ví đó sẽ tự động send coin đang ICO về ví của bạn.

Và vì hầu hết ICO đều đòi ví phù hợp chuẩn ERC 20, cho nên hãy dùng ví https://www.myetherwallet.com/ (Myetherwallet – MEW ), vì nó là chuẩn đó, ok?

4. Qui trình tạo ví MEW:
– Vào https://www.myetherwallet.com/
– Phần Create new wallet, chọn 1 password mình thích, xong click “Create new wallet”
– Phần save your keystone file, click chuột phải chỗ “Download”, chọn save as. Trên đt bấm chơi cho dzui cũng đc, xong rồi click “I understand”, chớ cũng 0 có save đc đâu.
– Phần “save your private key”, PHẢI GHI NHỚ LẠI CÁI ĐOẠN LOẰN NGOẰN ĐÓ. COPY LẠI HAY LÀM SAO PHẢI 0 BAO GIỜ QUÊN NÓ, CHỨ KHÔNG LÀ KHỎI VÔ LẠI CÁI WALLET NÀY LUÔN ĐÓ. KHÔNG AI RECOVER ĐC CÁI WALLET NÀY LẠI NẾU QUÊN PRIVATE KEY OK? Xong click “save your address”

MEW 2

Tới đây là bạn đã tạo xong wallet rồi. Giờ là tới phần vào ví để xem bên trong ví có gì.
– Click tab “send ether & Tokens” để vào ví bạn.

MEW 3– Có nhiều cách vào ví, tui chỉ chỉ 2 cách thông dụng nhất:

+ Vào bằng Keystone: chỉ xài đc trên laptop. Bạn nhấn chỗ select file, kiếm file Keystone mà mình save lại, open nó. Sau đó điền password ban đầu, click unlock là vào đc wallet của bạn.

MEW 06

+ Vào bằng private key: copy và paste private key vào đó.Click unlock là vào.

MEW 04

Hình cuối là wallet bạn khi unlock xong.
– Phần bên phải là địa chỉ wallet bạn và số eth bạn đang có. Sau này muốn send eth tới đây thì send tới địa chỉ này.

MEW 05

– Phần bên phải , chỗ “To address” là chỗ bạn paste địa chỉ ví bạn muốn gửi coin tới. Có thể là eth hoặc bất kì loại coin nào bạn có. Sau khi ICO thì sẽ có coin đó.
– Gas limit: là phí send coin đi. Thường thì để tự động ví nó quyết cho bạn, trừ trường hợp ICO bắt gas limit phải là 1 số cố định.

 

MEW 07

Vậy là bạn đã có ví MEW sẵn sàng mua ICO bất cứ coin nào xài ETH rồi đó!! Yahooooo! Gooogle!!!

5. Nói rõ hơn qui trình mua ICO đc không anh Leo?

– Bạn phải đăng kí danh sách đc mua ICO đó. Gọi là đăng kí Whitelist. Mỗi coin mỗi cách hành hạ bạn khác nhau. Con nào hành càng nhiều mà vẫn có quá người trên telegram la hét “hãy hành tao đi” thì có nghĩa là nó rất hot, đáng mua ok .
– Sau khi đc whitelist, nó sẽ hành bạn tiếp. Tới ngày mua ICO, nó mới cho biết địa chỉ ví để bạn send coin tới. Lúc đó phải vừa nhanh tay vừa chính xác làm những công đoạn sau:

+ Bạn send ETH từ ví bạn đến đỉa chỉ ví đó. Nghĩa là , ở phần “To address” của ví MEW của bạn, paste địa chỉ ví của ICO bạn muốn mua. Phần “Amount to send”, send số eth bạn muốn đầu tư.
+ Gas limit thường là tự nó xác định. Còn ICO nào khó nó bắt set Gas limit thì làm i chang nó nha.
+ Sau đó ví đó sẽ tự động send coin đang ICO về ví của bạn. Check ở 2 cái link https://etherscan.io và Tokens (Ethplorer.io) nằm bên phải ví MEW của mình. Thấy coin về hay coin chưa về gì thì cũng đợi, chứ 0 làm đc con mẹ gì đâu ok?

Vậy là xong rồi đó. Bạn đã mua ICO thành công. Sau này coin lên sàn thì chuyển coin về sàn đó để bán lấy tiền easy money hell yeah!

6. E send ETH từ sàn binance, bittrex, polo, remitano đc không anh?

KHÔNG!! Chỉ xài ví MEW hoặc ví hợp chuẩn ERC 20. Ví sàn đéo hợp chuẩn, xài là mất sạch ok?

Giải thích sâu hơn cho những đứa lì lợm là vầy. Sàn nó chỉ tạo ví cho coin nào nó đang bán. ICO là coin chưa lên sàn, send tới sàn thì ví đâu nó đựng? Mất là đáng đời!!

Vậy đi. Đăng ký ví MEW rồi đăng ký mua ICO con DADI đi , 21 nó đóng đăng ký, 22 nó presale , 29 nó bán public sale kìa, má ơi siêu hot!!

Link đăng ký: https://dadi.cloud/r/fsbsvrnknu

Nguồn: Huy Nè

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here