Hướng dẫn kiếm tiền với Bitcoin

Kể từ khi tiền tệ kỹ thuật số ra đời, đã có rất nhiều hình thức khác nhau kiếm tiền từ nó, Bitcoin là một trong số các đồng tiền điện tử số mà hiện tại nó đứng đầu thế giới về giá trị cũng như phổ biến trong thế giới tiền tệ điện tử số.

Vậy làm thế nào để có thể kiếm tiền từ nó, trước tiên các bạn cần phải hiểu rõ Bitcoin là gì, nó hoạt động như thế nào, nó dùng để làm gì và những ai chấp nhận đồng tiền Bitcoin này. Tất cả đã được tienao24h.com khái quát lại một cách chi tiết nhất cho các bạn ở những bài viết trước, các bạn có thể tìm hiểu tại ĐÂY.

Và hôm nay, tienao24h.com xin được hướng dẫn qua cho các bạn những hình thức có thể kiếm tiền với Bitcoin.

Trải qua năm tháng kể từ khi được phát hành, cho tới nay Bitcoin có rất nhiều hình thức khai thác nó, từ những hình thức đã có từ lâu kể từ khi nó được phát hành, cho đến những hình thức mới đây người ta đem phát triển nó, vậy hình thức nào được cho là tốt nhất, dễ kiếm nhất, hiệu quả nhất, hãy cùng tienao24h.com đi sâu vào tìm hiểu nó.

1. Khai thác mỏ Bitcoin

Một trong những mỏ khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới

Cho tới thời điểm hiện tại, việc khai thác mỏ không còn xa lạ gì đối với các “thợ mỏ” hay các nhà chuyên gia nghiên cứu về Bitcoin. Mới đây có nhiều tuyên bố cho rằng việc khai thác mỏ Bitcoin không còn lợi nhuận cao như trước nữa, bới những chi phí về năng lượng cung cấp cho các thợ mỏ tăng lên, tỷ lệ đạt về khối lượng ngày một giảm đi do số mỏ tăng đột biến, các thợ mỏ trở nên khó khăn hơn mặc dù đã được trang bị những thiết bị mới hơn, tinh vi hơn và có quy mô ngày càng lớn hơn. Việc đầu tư ra các trạm mỏ khai thác Bitcoin vào thời điểm này là hết sức rủi do khi mà biến động về giá Bitcoin đang dần trở nên hết sức khó lường.

Tuy vậy, vẫn xuất hiện những mỏ khai thác mới được hình thành, trong đó cũng xuất hiện nhiều mỏ quy mô nhỏ.

Biểu đồ thống kê các mỏ hiện đang khai thác Bitcoin (Mining Pool).

Biểu đồ thống kê tỷ lệ hoạt động của các mỏ khai thác tiền điện tử số

Mức độ khó khai thác mỏ hiện tại của Bitcoin đang trở nên quá cao, điều này khiến cho các đơn vị cá nhân hay tổ chức quy mô nhỏ khó tham gia vào cuộc tìm kiếm lợi nhuận dù rất là nhỏ mà nằm trong một thời gian ngắn.

Vậy một cách tốt nhất để có thể kiếm được lợi nhuận trong hình thức này đó là các cá nhân hay tổ chức nhỏ liên kết nguồn lực với nhau tạo thành một khối, rồi sau đó chia đều phần thưởng cho nhau theo tỷ lệ mà họ đóng góp.

Vậy, mining pool là nơi tập hợp các thợ mỏ, mỗi thợ mỏ đóng góp Hashpower để cùng khai thác các khối Bitcoin và chia lợi nhuận theo tỷ lệ đóng góp. Đa số các mining pool đều có thu phí trên lợi nhuận của mỗi thợ mỏ.

Nhìn vào biểu đồ phía trên ta thấy có rất nhiều Mining Pool (mỏ khai thác), từ những mỏ lớn nhất thế giới như AntPool ( một mỏ thuộc Bitman của Trung Quốc) đang chiếm giữ gần 15% lượng khai thác toàn cầu, tiếp đến là F2Pool với 12% và BitFury với 11.8%, và còn rất nhiều mỏ phía sau với số lượng khai thác tương đối.

2. Vòi nước ( Kiếm từ một nguồn khác đã có sẵn)

Với những người không có khả năng trong việc khai thác, họ sẽ kiếm Bitcoin từ các trang web của họ, việc có được một trang web tốt sẽ giúp họ tìm kiếm và liên kết với những “Ví tiền” có nhu cầu đặt những câu chú thích, nhập captchas hay trả lời những câu hỏi ngắn từ quảng cáo được đặt trên trang web đó, và đương nhiên phần thưởng của họ nhận được là những đồng Bitcoin được các “Ví tiền Bitcoin” chi trả. Để có được phần thưởng thì hầu hết các cuộc khảo sát thường diễn ra trong 5 phút hoặc có thể hơn thế.

Gần đây CNN  bắt đầu “vòi nước” của riêng mình, với mục tiêu giới thiệu đến các độc giả về Bitcoin bằng cách cho phép họ trải nghiệm tiền tệ trực tiếp miễn phí.

Một số vòi nước lớn và có uy tín đã liên tục thực hiện các khoản thanh toán của họ trong một thời gian dài bao gồm Free Bitcoin , Bitcoin Zebra, và Moon Bitcoin . Pocket Dice  cũng là một vòi satoshi miễn phí và chương trình giới thiệu.

3.Kiếm Bitcoin bằng trò chơi trên các thiết bị di động

Một số ứng dụng quan trọng đã xuất hiện trên các kho ứng dụng của Android của Bitcoin. Một số người trong số họ đã được viết về về CCN trước. Một trong số họ là Oh Crop! , một trò chơi tương tự như Plants vs. Zombies, trong đó người chơi phải đánh bại các cây tà ác. Người chơi kiếm được bitcoin miễn phí trong tình huống giống như vòi nước, nơi họ xem quảng cáo video và nhận giải ngân. Ngoài ra còn có Coin Flapper thể hiện tình huống cho người nghiện Flappy Bird đang chơi trò chơi và nhận được phần thưởng cho thời gian dành cho sự cân bằng bitcoin tự do. Với trò chơi nhiều người chơi PvP, BattleCoin.org , người dùng có thể kiếm được bitcoins bằng cách giới thiệu người dùng mới.

4. Kiếm Bitcoin từ việc đọc sách

Trang web đọc báo trả Bitcoin cao

Các bạn có thể kiếm Bitcoin từ việc đọc sách, cụ thể thay vì trả tiền cho người đọc sách cổ điển, họ sẽ tạo ra cho người dùng đọc sách miễn phí cụ thể như người dùng đọc sách sẽ phải nhấp vào Captcha và nhấn vài nút theo hướng dẫn là có thể nhận được Bitcoin. Ví dụ trang PaiBooks.com của CCN, họ đang trả 400 satoshi với mỗi 10 phút, Jackpot của họ lên tới 800 satoshi, tỷ lệ này cao hơn 90% so với các trang web khác, thông thường 1 Stoshi quy đổi bằng 0.00000001 Bitcoin ( BTC ).

5. Kiếm Bitcoin từ việc xem các video.

Một trong những nền tảng như vậy là Vidybit . bạn cần có một tài khoản Xapo hoặc địa chỉ bitcoin. Sau đó, xem một video ngắn ít hơn một phút và nhận được bitcoins miễn phí. Tài khoản của bạn ngay lập tức sẽ được xác nhận cho mỗi lần xem video. Bạn sẽ cần phải kiếm được 5430 satoshi trước khi thanh toán được gửi.

Vidybit là hệ thống video đầu tiên và duy nhất mà ngay lập tức trả tiền cho người sử dụng bitcoins cung cấp thanh toán tức thời, video không giới hạn, bảo mật và thanh toán cao hơn. Nó cung cấp video không giới hạn và nhiều kênh cho chúng ta xem video rồi nhận Bitcoin hàng ngày.

BitcoinGet  cũng cho phép người dùng BitcoinGet kiếm được bitcoins để xem video, hoàn thành nhiệm vụ, và hoàn thành cung cấp.

6. Chơi xúc xắc

 

Bạn có thể chơi xúc xắc để kiếm Bitcoin trên các trang như PrimeDice.com và 999Dice.com ngay cả khi bạn chỉ có một tài khoản với số vốn rất nhỏ. Nếu như bạn sẵn sàng đầu tư thời gian cho nó theo hình thức này chắc chắn bạn sẽ có một số tiền đáng kể.

7. Kiếm Bitcoin từ chính việc buôn bán Bitcoin

Bạn là người có vốn, bạn là nhà kinh doanh giỏi. Vậy việc đầu tư về quỹ thời gian của bạn giành cho nghiên cứu về thị trường Bitcoin khi đã có đủ kiến thức bạn nên đầu tư theo hình thức Buôn – Bán Bitcoin để sinh lời.

Cũng giống như chứng khoán, hay thị trường các loại tiền tệ khác, bạn cần phải ra quyết định mua khi xu hướng về giá của nó thấp và có chiến lược bán khi giá của nó được đẩy lên cao. Hay những quyết định mua nó rẻ ở một thời điểm nào đó rồi chờ tới thời giá của nó lên đỉnh điểm.

Biểu đồ tỷ giá và khối lượng trên các sàn giao dịch tiền điện tử số.

8. Và một số hình thức khác.

Như việc giới thiệu hay chia sẻ với bạn bè về việc đăng ký và xác minh tài khoản trên một dịch vụ mà nhà cung cấp nào đó yêu cầu để hoàn thành cuộc khảo sát hay xem video ngắn.

Bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền với Bitcoin chưa?

Vậy các bạn đã sẵn sàng để lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp để kiếm tiền với Bitcoin chưa, các bạn đã và đang theo những hình thức nào rồi, trong tương lai các bạn có muốn cùng đồng hành với tienao24h.com để kiếm được tiền từ Bitcoin nhiều hơn nữa không?. Hãy nêu quan điểm của các bạn về vấn đề này ở cuối bài viết. Tienao24h.com sẽ hỗ trợ và cùng trao đổi với các bạn. Chúc các bạn thành công.

Theo tin tức Cryptocoinsnews.com

Được biên dịch và tổng hợp lại bởi: tienao24h.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here