Hồng Kông trao đổi Bitcoin, Gatecoin hỗ trợ thêm Litecoin

Mới đây Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông Gatecoin đã xác nhận kế hoạch nối lại việc chuyển tiền của ngân hàng HKD và USD thông qua các đối tác mới sau khi bị mất điện trong tháng 9.

Tới bây giờ đã được hai tháng kể từ khi Gatecoin đình chỉ HKD và chuyển tiền USD do tài khoản “đột ngột” đóng băng tại Hồng Kông.

Giám đốc tiếp thị Gatecoin, ông Thomas Gluksmann  cho biết rằng, gần đây, đặc biệt là sau khi trao đổi “tăng gấp ba” lượng khách hàng trong khoảng thời gian 2-3 tháng trước khi đóng băng ngân hàng, do giá bitcoin năm nay tăng mạnh.

Hiện tại Gatecoin sắp sửa khôi phục lại các lựa chọn chuyển khoản cho hai loại tiền tệ thông qua các đối tác mới có trụ sở tại Châu Âu. Theo như GateCoin cho biết, tất cả các khoản chuyển khoản USD và HKD, cả tiền gửi và rút tiền, sẽ được hỗ trợ bởi một bộ xử lý thanh toán Châu Âu được cấp phép. Việc chuyển khoản qua bộ xử lý sẽ được thực hiện trong 4-6 tuần. Thứ hai, một ngân hàng Thụy Sĩ hợp tác với một nhà quản lý tài sản sẽ cung cấp các giao dịch lớn hơn cho giao dịch USD, trong vòng 2-4 tuần.

Litecoin khởi động

Gatecoin cho biết, Litecoin đã được hỗ trợ, giờ đây người dùng được phép mua và bán Litecoin với Bitcoin, Ethereum (ETH) và Euro.

Litecoin đã dựa vào sự tăng trưởng của bitcoin và “đã làm việc như là một mạng thử nghiệm cho bitcoin”, nhóm phát triển của Gatecoin đã viết ngày hôm qua, giải thích lý do của họ để liệt kê cryptocurrency thay thế. “Một thử nghiệm đáng chú ý như vậy là tích hợp SegWit của litecoin để khắc phục tính dễ hỏng của giao dịch và tạo điều kiện cho các giải pháp mở rộng quy mô dài hạn và an toàn”, Gatecoin nói. Nó tiếp tục bổ sung rằng Litecoin, thường được xem như vàng kỹ thuật số cho gold bitcoin, đã chứng tỏ là một cryptocurrency thành công ở bên phải của nó với “rất nhiều phổ biến giữa các thương nhân và thương gia.”

Hơn nữa, trao đổi cryptocurrency tuyên bố Litecoin có thể chứng minh một cược an toàn hơn cho các nhà đầu tư trong thời gian biến động giữa các bí mật khác.

Các nhà đầu tư cũng có thể nhìn thấy chất litecoin như là một hàng rào chống lại sự biến động tiềm năng mà sẽ đi kèm với bất kỳ bitcoin tương lai hoặc etherum forks.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here