Giao dịch Bitcoin của Trung Quốc đang thay đổi mô hình kinh doanh

Hồng Kông

Mới đây sau vụ đàn áp các nhà quản lý trong nước, một số giao dịch Bitcoin hàng đầu Trung Quốc hiện đang chuyển sang thị trường OTC.

Vào ngày 31 tháng 10, cả 2 sàn OKEx và Huobi Pro cho biết họ sẽ giới thiệu các nền tảng giao dịch peer-to-peer hỗ trợ các giao dịch tiền tệ, bao gồm cả đồng yuan của Trung Quốc, như một giải pháp thay thế cho các nhà đầu tư cryptocurrency trong nước.

Cả hai sàn này đều đặt trụ sở tại Hồng Kông, trước đây chỉ cung cấp các giao dịch bí mật từ khi được thành lập bởi các công ty mẹ, hai trụ sở của OKCoin và Huobi. Bây giờ họ sẽ xoay quanh một sự kết hợp của cấu trúc hiện tại và mô hình trực tiếp, ngang hàng.

Theo OKEx, đồng Nhân dân tệ ( NDT ) hiện là tiền tệ duy nhất hiện có trên nền tảng P2P, lưu ý rằng nó đã nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư Trung Quốc kể từ cuộc đàn áp giao dịch.

Giám đốc thị trường tài chính của OKEx ( Lennix Lai ), cho biết nền tảng này đã nhận được khoảng 8.000 đơn đăng ký tài khoản kể từ khi dịch vụ mới ra mắt vào ngày 1 tháng 11.

Lin Li, Giám đốc điều hành của Huobi, cho biết trong thông báo mới nhất của mình rằng, bên cạnh nền P2P trên Huobi Pro, công ty cũng đang nhắm đến việc mở rộng thị trường ra nước ngoài. Công ty hiện đang trong quá trình thiết lập một sàn giao dịch ở Hàn Quốc để cạnh tranh với các thị trường địa phương như Bithumb.

Các tin tức này theo dõi hàng tháng sự kiểm soát chặt chẽ của các nhà quản lý Trung Quốc dẫn tới tất cả các giao dịch bitcoin chủ chốt trong nước, bao gồm OKCoin, Huobi, BTC China và ViaBTC để đình chỉ việc mua bán tài sản kỹ thuật số so với đồng Nhân dân tệ ( NDT).

Theo coindesk.com

Được biên dịch bởi: tienao24h.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here