Giá Bitcoin tăng nhanh 1.000 USD trong 24 giờ sau cú giảm giá sâu, Bitcoin sẵn sàng cho một cuộc chạy đua mới

Trong 24 giờ qua, giá đã chứng tỏ sự biến động tiêu cực, giảm mạnh xuống còn 5.500 USD tại một thời điểm, có thể nói là thấp nhất trong tuần vừa qua.

Biểu đồ bảng giá Bitcoin giảm xuống còn 5.519 USD

Ngày hôm nay, Bitcoin đã dần trở lại với sự tăng giá nhanh chóng lên mức giá 6.500 USD, tăng nhanh 1.000 USD sau 24 giờ.

Giá Bitcoin đang hồi phục trở lại và sẵn sàng cho cuộc chạy đua mới

Sự giảm giá gần đây của giá Bitcoin có thể là do sự gia tăng giá trị của Bitcoin Cash, và sự chuyển động của SegWit2x hỗ trợ các nhà đầu tư, người sử dụng và các doanh nghiệp chuyển sang Bitcoin Cash với một tầm nhìn thống nhất.

Vì vậy, giá của Bitcoin Cash đã tăng từ 600 đô la đến hơn 2.400 đô la trong tuần vừa qua, đạt 2.800 đô la hôm nay. Khi giá Bitcoin Cash giảm từ 2.800 đô la xuống 1.500 đô la, giá của Bitcoin lại dần hồi phục, từ 5.500 đô la Mỹ lên đến hơn 6.500 đô la Mỹ trong ngày hôm nay.

Giá Bitcoin Cash tăng đột ngột làm biến động thị trường Cryptocurrecy và giá của Bitcoin

Có phải Bitcoin đang khởi động cho cuộc chạy đua mới

Như Chủ tịch Xapo Ted Rogers đã thông báo trong ngày hôm nay, vào ngày 12 tháng 11, sự gia tăng giá của Bitcoin Cash không bền vững, vì không có cơ sở hạ tầng, cộng đồng và cơ sở người sử dụng hoạt động để trở lại xu hướng như vậy, ngay cả khi những người ủng hộ SegWit2x đã chuyển sang Bitcoin Cash.

Trong khi Bitcoin Cash trở nên quá đắt đối với các nhà đầu tư, Rogers nhấn mạnh rằng giá bán của Bitcoin đã trở nên rẻ hơn, với mức giá 7.900 USD vào tuần trước và chỉ còn dưới 6.300 USD.

Cũng như dự đoán của Rogers, các nhà đầu tư đã bắt đầu mua vào vì giá Bitcoin hồi phục trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Tuy nhiên,Một số câu hỏi vẫn đặt ra, liệu Bitcoin có thể bắt đầu một cuộc chạy đua mới để phục hồi đến mức cao nhất mà nó đã từng gần chạm đến  7.900 USD không?

Hơn thế nữa, trong vài sự kiên lớn cũng  thừa nhận trong việc đánh giá hiệu suất trung hạn của bitcoin. Trước đó, ông Simon Dixon, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của BnkToTheFuture, cho biết giá bitcoin có thể sẽ tăng trong những tuần sắp tới do sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư quy mô lớn thông qua việc điều chỉnh chặt chẽ các hợp đồng tương lai và trao đổi phái sinh.

CME Group và CBOE, hai trong số những giao dịch quyền chọn lớn nhất trên thế giới, cùng với LedgerX sẽ đưa ra các lựa chọn Bitcoin trong tương lai và các công cụ phái sinh nhắm mục tiêu các nhà đầu tư tổ chức vào cuối năm 2017. Chủ tịch CME Leo Melamed đã lưu ý đầu tháng này rằng một số lượng hàng rào đang tăng các quỹ, các nhà đầu tư và các công ty đầu tư đã bắt đầu xem Bitcoin như là một loại tài sản mới, không chỉ đơn thuần là một đồng tiền số.

Tác động của Bitcoin Cash và Mục tiêu Giá vào cuối năm nay

Nếu SegWit2x hỗ trợ các doanh nghiệp và các thợ mỏ từ bản gốc của Hiệp định NYA / SegWit2x tiếp tục hỗ trợ Bitcoin Cash và xây dựng cơ sở hạ tầng xung quanh nó, có thể Bitcoin Cash sẽ cùng tồn tại với bitcoin như các nhà lãnh đạo của thị trường cryptocurrency.

Như các chuyên gia bảo mật và an ninh Andreas Antonopoulos đã nói, hai thuật ngữ mật mã có thể cùng tồn tại, như bitcoin và Ethereum đã làm trong hai năm qua, khi chúng hoạt động với các triết lý, tầm nhìn và chiến lược tương phản nhau.

Ngay cả với Bitcoin Cash, lối vào của các nhà đầu tư bán lẻ vào ngành Bitcoin có thể sẽ kích hoạt nhu cầu Bitcoin tăng nhanh như là một cửa hàng có giá trị và tài sản an toàn, cho phép nó đạt được mức cao mới trong thời gian dài.

Kết Luận

Theo như nhận định của Tiền Ảo 24H cho thấy hai đồng tiền Bitcoin và Bitcoin Cash có sự ngược chiều về giá, khi Bitcoin tăng giá thì Bitcoin Cash lại giảm và ngược lại, cho thấy đang có một sự làm giá mạnh của các cá mập, họ sẽ làm cho giá Bitcoin Cash tăng mạnh trong một thời gian để làm giảm giá Bitcoin đi, sau đó gom hàng đủ và đẩy giá BTC tăng trở lại, cho nên các bạn hãy cân nhắc trong giai đoạn này hãy cẩn trọng trong việc đầu tư. Chúc các bạn đọc tin vui vẻ.

1 COMMENT

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here