Giá Bitcoin đã đẩy lên 7.000 USD xác nhận mức cao kỷ lục mới

Bitcoin phá vỡ rào cản 7.000 USD sau thông báo giao dịch tương lai của CME Group.

Trong năm ngày qua, Bitcoin (BTC) tiếp tục tăng mạnh, tăng từ 5.750 USD vào ngày 28 tháng 10 cho tới thời điểm xác nhập kỷ lục mới nhất ngày hôm nay là 7.000 USD.

Biểu đồ BTC

Vào lúc 07:00 giờ UTC, hoạt động mua bán cổ phiếu tăng điểm đã chứng kiến ​​sự tăng giá của cryptocurrency đạt mức đỉnh điểm là 6.994,01 USD, mở phiên giao dịch ở mức 6.750 USD. Vào thời điểm thông báo, giá một loại bitcoin là 6.939 USD, theo chỉ số giá của Bitcoin của CoinDesk – mức tăng 2.8% trong ngày.

Theo  CoinMarketCap , bitcoin tăng hơn 20,56% trong 7 ngày qua, và vốn hóa thị trường của nó đã đạt đỉnh điểm hơn $ 116 tỷ.

Ở những nơi khác trên thị trường, tiền mặt bitcoin cryptocurrency mới được tạo ra (BCH) lại thu được lợi nhuận đáng kể, đạt khoảng 546 USD. BCH đã tăng 13,63 phần trăm trong 24 giờ qua, và một đáng kinh ngạc 62,16 phần trăm trong 7 ngày qua.

Thông báo trong tương lai

Chỉ trong ngày  hôm qua, Tập đoàn CME, tổ chức Exchange Options, Một cuộc  Options lớn nhất thế giới, họ đã tuyên bố họ sẽ bắt đầu giao dịch Bitcoin trong tương lai  vào cuối năm 2017, trong khi chờ phê duyệt. CME Group là sự lựa chọn lớn nhất và tương lai trao đổi trên thế giới, và chủ sở hữu của Chicago Mercantile Exchange, Hội đồng Thương mại Chicago, New York Mercantile Exchange, Uỷ ban Thương mại thành phố Kansas và chủ sở hữu một phần chỉ số Dow Jones.

Ngay sau khi thông báo, Bloomberg báo cáo rằng CME đã làm cho Bitcoin “legit” trong thế giới tài chính chủ đạo. CME trở thành cầu thủ chính thống mới nhất nhảy vào xe buýt Bitcoin, sau khi thông báo của CFCE rằng họ sẽ mua bán các lựa chọn của Bitcoin và tương lai, và việc LedgerX mở cửa thị trường kỳ hạn Bitcoin của họ.

ETF?

Việc giao dịch Bitcoin (BTC) trong tương lai trên các thị trường được điều chỉnh, đặc biệt là các tổ chức lớn như CBOE và CME, làm cho nó rất có thể một quỹ ETF có thể sẽ có khả năng trong tương lai gần. Khi SEC bác bỏ những nỗ lực của Winklevoss Twins trong việc đăng ký một ETF vào đầu năm nay, nhà điều tiết đã chỉ ra rằng nó có thể xem lại quyết định của mình nếu thị trường chứng khoán tương lai phát sinh.

Sky là giới hạn

Với sự chấp nhận ngày càng tăng của Bitcoin bởi các nhà tài trợ và thương nhân Phố Wall, bầu trời thực sự là giới hạn cho đồng tiền số. Trong khi giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin là 116 tỷ đô la là lớn bởi các tiêu chuẩn của thế giới cryptocurrency, nó là rất nhỏ so với thị trường phái sinh $ 639 tln . Nếu thậm chí phần nhỏ nhất của những khoản tiền đó vào Bitcoin, giá trị của nó sẽ không thể tưởng tượng được .

Theo tin CoinDesk và cointelegraph

Được biên dịch bới: tienao24h.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here