Giá Bitcoin Cash tăng trên 50% trong vòng một tuần

Trong một tuần vừa qua, đảo ngược lật vòng sự giảm sút mạnh, Bitcoin Cash (BCH) đã nhanh chóng tăng lên hơn 50%.

Vào đầu tháng 9 sau khi sự kiện các nhà quản lý Trung Quốc cấm các trao đổi initial coin offerings ( ICOs ) và trao đổi các Cryptocurrency thì cũng giống như bao Cryptocurrencies khác, Giá trị của đồng Bitcoin Cash đã được khẳng định trên thị trường tiền tệ điện tử số. Thêm vào đó, một nỗ lực cố gắng phục hồi sau khi xuất hiện những tin đồn từ Trung Quốc, người ta vẫn hoài nghi nó không có khả năng tăng một cách bền bỉ.

Chính vì vậy từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 21 tháng 10, sau một tháng ròng rã, giá trị của nó giảm từ mức 200 USD lên tới mức 300 USD và dường như nó còn có khả năng tiếp tục giảm.

Tuy nhiên, trong những ngày cuối cùng của tháng 10, giá trị Bitcoin Cash có dấu hiệu tạm dừng trượt dốc và bắt đầu phục hồi trở lại. vào ngày 25 tháng 10, giá Bitcoin Cash đã tăng lên 350 USD, ngay sau một ngày nó tăng cấp tốc lên ngưỡng 400 USD, rồi tăng vọt phá ngưỡng 500 USD và trở về mốc 450 USD cho đến ngày cuối tháng.

Bước sang ngày đầu tiên của tháng 11, sự suy giảm của AltCoin đã làm ảnh hưởng lớn đến tốc độ tăng trưởng của BCH, nó tiếp tục tăng lên 11% và giữ mốc 496 USD, Hiện tại Bitcoin Cash đang có mức vốn hóa thị trường là 8,3 tỷ đô la, xếp thứ ba trong bảng xếp hạng về thị phần và cung cấp cho nó một lợi thế 750 triệu đô la edge on fourth-place ripple.

Biểu đồ tỷ giá Bitcoin Cash

Hơn 65% khối lượng giá trị Bitcoin Cash tập trung vào các giao dịch của Hàn Quốc, và Bithumb tự hào có nhiều hoạt động hơn so với 15 khối lượng giao dịch  cao nhất tiếp theo. Giá trị của Bitcoin Cash cũng được giao dịch trên thị trường Hàn Quốc cao hơn khoảng 10 USD so với ở bất cứ nơi nào khác, nhưng điều này không có gì bất thường (Bitcoin hiện có giá cao hơn khoảng 200 USD trên Bithumb so với Bitfinex).

Khối lượng Bitcoin Cash trong 24h qua

Việc tăng giá bitcoin cash đã được thúc đẩy bởi ít nhất ba yếu tố:

  • Thứ nhất, như đã thảo luận trước đây, là giá trị bitcoin cash không hoạt động tốt trong thời gian giao dịch trước khi phát hành, khẳng định nghi ngờ rằng các thương nhân và nhà đầu tư đã trải qua “fork fatigue”.
  • Thứ hai, WikiLeaks Shop đã thêm tiền mặt bitcoin như là một lựa chọn thanh toán. Đây không phải là một thông báo chính thức, cũng như web store đã chấp nhận nhiều loại Cryptocurrency khác, nhưng nó cung cấp cryptocurrency với sự khẳng định rõ ràng.
  • Yếu tố trực tiếp thúc đẩy cuộc biểu tình – ít nhất vào lúc này – đó là thông báo của một hard fork diễn ra vào ngày 13 tháng 11 nâng cấp thuật toán điều chỉnh hạn chế của bitcoin cash(DAA) và hy vọng sẽ mang lại một số ổn định cho network’s blocktimes, Cái mà thường bị dao động mạnh mẽ do sự thay đổi vận động của các thợ mỏ.

Theo Cryptocoinsnew.com

Được biên dịch bới: tienao24h.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here