Ethereum tiếp tục cải tiến trong giai đoạn Bitcoin vẫn đang tranh cãi

Hiện tại trong thị trường Cryptocurrency đang rất hỗn loạn, trong khi Bitcoin đang gây bất thăng bằng sự ổn định trong thị trường với việc hủy bỏ công đoạn SegWit2x hardfork đã làm cho giá trị của Bitcoin sụt giảm xuống hơn 1.000 USD thậm trí thấp điểm nhất là gần 2.000 USD thì với Ethereum đang từng bước từng bước làm cho cải tiến và phát triển mạng lưới của nó.

Một đồng xu đang nắm giữ thị trường thứ 2 trên thế giới trong hệ thống thị trường Cryptocurrecy đang chứng kiến ​​những trường hợp sử dụng đáng kể khi thế giới ICO tiếp tục phát triển và các tín hiệu ERC20 và ERC223 mới được tạo ra.

Gần đây các báo cáo của quỹ Ethereum cho thấy Ethereum đã xử lý 44% các giao dịch nhiều hơn Bitcoin Blockchain, thể hiện sức mạnh của hệ thống Ethereum đang ngày càng hoàn thiện và phát triển trong thế giới tiền tệ số. Hơn thế nữa, chỉ số về khối lượng của tổng các giao dịch đang chờ giải quyết cho Ethereum đã ổn định từ 30 đến 300, trong khi con số tương tự đối với Bitcoin dao động bất cứ nơi nào từ 39.000 đến 47.000.

Sự bảo toàn số lượng của Ethereum

Giao thức ZK-SNARK, được phát hành trên nền tảng Ethereum với bộ công cụ Byzantium hardfork, và đã nhanh chóng bị một số người trong công ty chỉ trích vì nguy cơ bị tấn công từ số lượng các máy tính con. Mặc dù một số người cho rằng Ethereum fork sẽ tạo ra sự bùng nổ việc chấp nhận Wall Street, nguy cơ từ máy tính lượng tử đã tiếp tục được thông qua ổn định.

Nhà sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin đã chỉ ra trên một bài báo rằng:  một giao thức mới gọi là ZK-STARK đã được khái niệm hóa để bảo vệ một giao dịch không có kiến ​​thức đầy đủ, ngay cả từ máy tính lượng tử. Giao thức này chỉ dựa trên lý thuyết băm và thông tin chứ không phải là “thiết lập đáng tin cậy” của người anh họ ZK-SNARK.

 

Nhà sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin

Theo theo Buterin, anh cho biết việc nâng cấp ẩn danh, trong khi có lẽ cần thiết cho các ứng dụng như các giao dịch Blockchain công cộng hoặc tài chính, có chi phí dữ liệu từ 288 byte đến vài trăm kilobytes . Tuy nhiên, trong các lĩnh vực ẩn danh là điều tối quan trọng, dữ liệu bổ sung sẽ cung cấp cái gì mà không có hệ thống nào khác có thể đạt được – an toàn và hoàn toàn vô danh.

Với sự gia tăng về khối lượng giao dịch ngày càng cao với mức độ nhanh, tốc độ giao dịch gia tăng và các trường hợp sử dụng công nghệ đang phát triển, Ethereum có thể sẵn sàng cho sự tăng trưởng của thị trường trong những tháng tới.

Theo CoinTelegraph.com

Được biên dịch bới: Tienao24h.com

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here