Cuộc đàm phán giữa Úc và Vương Quốc Anh về hợp đồng FinTech đang đi đến hồi kết

Đại diện về phía lãnh đạo của Úc, Ủy viên cấp cao của Úc tại Anh đã tiết lộ rằng hai nước đang dần đi đến hồi kết của một thỏa thuận FinTech mới.

Trong buổi phát biểu tại hội nghị thương mại toàn cầu vào tuần trước, thượng nghị sĩ Australia tại Anh Alexander Downer đã tuyên bố rằng hai nước đang trong quá trình kết thúc các cuộc đàm phán về fintech, một động thái thúc đẩy Australia có quan hệ trực tiếp với một trong những nước có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất- ngành công nghiệp đang phát triển.

Theo báo cáo của Đầu tư Quốc tế, Downer tiếp tục tiết lộ rằng thỏa thuận sẽ mang lại sự hợp tác tăng cường giữa cơ quan quản lý của hai nước.

Một phát ngôn viên của Kho bạc Nhà nước, bộ tài chính kinh tế của Anh đã xác nhận các cuộc đàm phán tiên tiến, cho biết:

Anh và Úc hiện đang làm việc để tạo ra một cây cầu fintech để tăng thương mại và đầu tư của FinTech giữa hai thị trường.

Thỏa thuận FinTech được xây dựng trên một thỏa thuận trước đó giữa các nhà điều chỉnh tài chính của cả hai nước vào đầu năm 2016, được công bố là ” thế giới đầu tiên ” vào thời điểm đó. Đầu năm nay, một cuộc tấn công khác của FinTech đã cho thấy thỏa thuận với Uỷ ban Thương mại và Đầu tư Úc (Austrade) để hỗ trợ các công ty và công ty Úc khởi nghiệp vào thị trường Anh, thường được coi là một trong những trung tâm hàng đầu thế giới công nghệ tài chính. Một môi trường pháp lý rất thuận lợi đã thúc đẩy các công nghệ tài chính như Blockchain cũng đã thấy London coi FinTech là vốn của thế giới.

Nhanh chóng khắc phục danh tiếng của một trung tâm FinTech trong khu vực, Australia đã đưa ra dự thảo hướng tới một khung quy định mới, bao gồm các khởi đầu của FinTech với các yêu cầu về giấy phép thư giãn. Khung “người thay đổi trò chơi”, xuất bản vào cuối tháng 10, sẽ chứng minh được sự thuận lợi cho các công ty thanh toán và thanh toán bằng tiền mặt, được chỉ định là các dịch vụ “thanh toán không dùng tiền mặt” cũng như các mô hình tài trợ đám đông, bao gồm việc gây quỹ thông qua việc cung cấp đồng tiền ban đầu (ICOs).

Vào đầu tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán Australia đã đưa ra hướng dẫn cho các nhà khai thác ICO sau khi nhận ra “tiềm năng” của họ để cung cấp tài chính cho các doanh nghiệp và những người mới khởi sự muốn gây quỹ.

Theo Cryptocoinsnew.com

Được biên dịch bới: Tienao24h.com

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here