Coinbase đưa ra dịch vụ lưu trữ mới cho các nhà đầu tư tổ chức

Vừa qua hai đơn vị tài chính lớn là ví điện tử tiền tệ và công ty khởi động trao đổi Coinbase đã dự kiến giới thiệu dịch vụ mới của họ: Dịch vụ lưu trữ Coinbase Custody , là dịch vụ mới được họ thiết kế đặc biệt giành cho các nhà đầu tư tổ chức. Để có thể sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần phải bỏ ra 100 nghìn đô la để trả lệ phí thiết lập ban đầu, thêm vào đó là các khoản với mức phí 10 điểm cơ bản trong mỗi tháng trên các đồng xu được lưu trữ trong hệ thống.

Vào khoảng giữa tháng 7 năm 2017. Trong một bài đăng báo cáo của ông Brian Armstrong, Giám đốc điều hành Coinbase, cho biết dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư của một tổ chức lưu ký tài sản tin cậy đáng tin cậy để bảo toàn quỹ tiền tệ của họ.

Ông cũng tuyên bố rằng sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức trong thị trường Cryptocurrency sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng các đồng tiền số.

“Khi chúng tôi nói chuyện với các tổ chức này, họ nói với chúng tôi rằng số một điều ngăn cản họ bắt đầu là sự tồn tại của một người quản lý tài sản kỹ thuật số mà họ có thể tin cậy để lưu trữ các khoản tiền của khách hàng một cách an toàn. Bước tiếp theo để thúc đẩy việc áp dụng các đồng tiền kỹ thuật số trên thế giới là để mở ra cơ hội chuẩn bị sẵn sàng để vào không gian “

Kế hoạch của Coinbase về Quyền Bầu Cử Coinbase

Theo Coibase cho biết thì dịch vụ lưu trữ mới mẻ này sẽ được cung cấp ngay cho các khách hàng. Việc truy cập vào dịch vụ của khách hàng cũng sẽ được cung cấp dần cho những ai quan tâm vào những năm 2018.

Bên cạnh đó, công ty còn kêu gọi những khách hàng tiềm năng của họ hãy liên lạc với họ nếu muốn biết những phát triển mới nhất về dịch vụ này.

Phát triển tiền tệ mới nhất trên thị trường dịch vụ tài chính

Trong khi đó, vẫn có sự quan tâm bền vững về tiền tệ số trong ngành dịch vụ tài chính.

Dựa trên dữ liệu mới từ công ty nghiên cứu về công nghệ tài chính Fintech Autonomous NEXT, đã có hơn 100 quỹ phòng hộ tham gia vào việc kinh doanh các mật mã bí mật . Hơn 75 phần trăm của các quỹ này đã được đưa ra vào năm 2017.

Theo CoinTelegraph.com

Được biên dịch bởi: Tienao24h.com

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here