Cơ quan giám sát tài chính Liên Bang Đức cảnh báo về rủi ro với tiền xu ban đầu (ICO)

Cơ quan giám sát tài chính hàng đầu của Liên bang Đức có tên là BaFin đã đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư về nguy cơ rủi khi đầu tư vào việc cung cấp đồng xu ban đầu (ICOs). Hành động này của BaFin đã trở thành một giám sát thị trường mới nhất để đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư về ICO.

BaFin đã đưa ra lời cảnh báo của mình trong một bản thông báo tới các nhà đầu tư về sự rủi ro khác nhau liên quan tới ICOs và những dấu hiệu về bán Token. Một trong số những rủi do này là có thể khiến cho các nhà đầu tư mất toàn bộ về vốn. Một điều nữa mà cơ quan này cũng cảnh báo đó là ICOs có thể biến thành một mô hình  tài trợ có thể “thu hút những kẻ gian lận”, những người có thể làm sai lệch các dự án của họ cho các nhà đầu tư tiềm năng.

Trích lời tuyên bố của BaFin:

“Do thiếu các yêu cầu pháp lý và các quy tắc minh bạch, người tiêu dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về việc xác minh danh tính, uy tín và vị thế tín dụng của nhà cung cấp mã thông báo và hiểu rõ và đánh giá đầu tư khi chào bán. rằng dữ liệu cá nhân sẽ được bảo vệ theo tiêu chuẩn của Đức “.

Những kế hoạch khác của BaFin

Mặc dù BaFin đã không đưa ra bất kỳ yêu cầu hoặc hướng dẫn mới nào cho các nhà tổ chức ICO trong bản tuyên bố mới nhất, nhưng nó đã thông báo rằng nó sẽ đưa ra một hướng dẫn toàn diện hơn cho các nhà đầu tư vào ngày 15 tháng 11.

BaFin còn cảnh báo thêm rằng: Các nhà đầu tư và những người dùng thông minh trước khi quyết định tham gia ICO thì hãy đảm bảo rằng họ hiểu đầy đủ các lợi ích cũng như rủi ro của việc đầu tư hoặc dự án của những đơn vị mà mình sẽ theo. Thêm vào đó, việc áp dụng các biện pháp cần thiết chống lại ICOs có thể dẫn đến những thiệt hại có thể xảy ra cho các nhà đầu tư trong việc bán hàng mã thông báo chứng minh là gian lận trong thị trường.

“Trước khi bất kỳ khách hàng nào quyết định tham gia ICO, họ phải chắc chắn rằng họ đã hiểu đầy đủ những lợi ích và rủi ro của dự án hoặc đầu tư.”

Theo CoinTelegraph.com

Được biên dịch bởi: Tienao24h.com

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here