Có nên bán tháo Bitcoinnect (BCC) không?

co nen rut bcc hom nay
co nen rut bcc hom nay

Cộng đồng Bitcoinnect (BCC) đang bàn tán về việc sáng nay vốn hóa của đồng tiền ảo này bị sụt giảm gần 15 lần giá trị, từ hơn 300$ xuống còn hơn 20$ tính đến 14h ngày 17/1/2018. Vậy chúng ta còn niềm tin vào đồng tiền BCC này nữa không hay chính thức nó đã SCAM rồi, hãy đọc bài phân tích phía dưới để hiểu thêm nhé.

Có nên bán tháo BCC?

Hiện BCC đang tình trạng là 5 ngày nữa sẽ đóng sàn lending. Giờ BCC cũng ko hẳn là scam. BCC đã trả gốc và lãi vào ví BCC với tỷ giá 363,62 USD, nếu giờ mình bán tháo với giá < 40$ thì mình sẽ bị lỗ. Dĩ nhiên nếu Scam thì đã không trả gốc và lãi như thế.

Bitconnect hiện dừng chức năng lending, nhưng Bitconnect vẫn có thể phát triển ở những nền tảng khác. Hiện nay, BitconnectX ra đời và có thanh khoản bằng BCC được, đó là hy vọng cho chúng ta. Mọi người tự đặt câu hỏi, tại sao BCCX ra đời? Và tại sao BCC có thể dùng để mua BCCX?

bitcoinnectco

Việc bây giờ mọi người cần làm là:

1. Đăng ký tài khoản ở sàn giao dịch Hitbtc >> https://hitbtc.com

2. Là vào web bitconnect.co chuyển hết số BCC (gốc và lãi) đó lên ví BCC trên sàn hibtc. (Giờ hơi khó đăng nhập, chập chờn, nhưng kiên trì sẽ được. Giờ không được thì mai. Tránh việc nó khóa luôn web thì có vào trans cũng không được nữa.

Lưu ý nhập chính xác địa chỉ ví mới qua được. Hiện bên BCC Nga đã chuyển BCC qua sàn Hibtc rồi, lệnh đã được xác nhận, nhưng bên sàn hibtc vẫn chưa nhận được BCC, mà chắc chuyển thì về được thôi, vì hôm nay có biến nên khá tắt nghẽn.

Nga sẽ không bán tháo, bán lỗ số BCC này, vì N tin rồi BCC sẽ phát triển lên với nền tảng khác. Vốn dĩ đến giây phút này BCC cũng không phải là scam. N cứ giữ đó bên sàn, nếu thực sự nó chết thì có mất 3 BCC 100-200$ thì coi như xui, còn nếu nó phát triển giá lên lại, thì coi như chúng ta không bị mất vốn. Tùy mọi người quyết định nha. N sẽ giữ bên sàn hibtc. Còn nếu có rủi ro gì nữa thì tùy duyên rồi.

Một ý kiến khá hay:

Giả sử nếu BCC báo ngưng lend, thì ko lẽ cty ko tính dc việc mọi người chỉ có bán đổ bán tháo BCC ra thôi hay sao. Thế bao công sức gây dựng của cty đổ sông đổ biển ah, rồi còn các dự án tương lai. Ai sẽ mua bcc, và họ mua để làm gì. Lại 1 lần nữa, bình tĩnh các bạn, coi chừng bị hố.

Nếu BCC quyết định Scam thì họ sẽ chờ bán cho hết bccX thì thu hoạch luôn 1 mẻ cũng ko muộn, hoặc nếu có biến thì off luôn cả web ko cần giải thích trình bày cho mất thời gian. Thế nhưng vẫn thông báo cho thành viên biết việc họ làm.

Tùy mọi người quyết định nha. Cơ hội lớn luôn kèm rủi ro lớn. Và cơ hội luôn tiềm ẩn sau những rủi ro. Giả sử BCC sập thật, thì coi như đây là một trải nghiệm khi tham gia thị trường lending này, thế thôi.

Mọi người hãy đặt câu hỏi, nếu BCC chết, thế sao lượng buy BCC lại khủng khiếp đến như thế ? (màu xanh).

bcc_hitbtc

Chúc anh em sớm tìm lại những gì đã mất.

Đọc thêm: Nguyên nhân Bitcoinect (BCC) đóng cửa

Nguồn: Nga Trương

2 COMMENTS

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here