Chuyên gia VC Gurley: Bitcoin là cửa hàng đáng kinh ngạc giá trị

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của CNBC với nhà chuyên gia đầu tư mạo hiểm Bill Gurley tin rằng Bitcoin là một cửa hàng đáng kinh ngạc có giá trị. Ông chỉ ra rỗ ràng rằng, ông tin rằng một tương lai tích cực cho Bitcoin là một điều chắc chắn cho tiện ích của nó trong nền kinh tế tiền tệ bất ổn.

Gurley tuyên bố trong cuộc phỏng vấn rằng ông lạc quan về tương lai của Bitcoin và nhìn thấy một con đường rõ ràng, đặc biệt ở những nơi mà các loại tiền tệ khác không phải là một lựa chọn, vì nó đại diện cho một cửa hàng có giá trị. Công ty của ông sở hữu một vị trí nhỏ trong cryptocurrency. Ông nói:

“Tôi nghĩ đó là một cửa hàng đáng kinh ngạc với giá trị ở phần còn lại của thế giới, tôi không nghĩ nó là không hợp lý. Rất nhiều người sống ở các nước này muốn được thanh toán bằng Bitcoin”.

Phố Wall nhìn thấy tươi lai hay không?

Có nhiều nhận xét phản ánh về sự chia rẽ đang nhanh chóng hình thành ở Phố Wall, với những người rất tích cực về tương lai tiền xu, và những người coi đó là gian lận hoặc là công cụ để rửa tiền. Tuy nhiên, thực tế rằng việc nhận con nuôi vẫn tiếp tục tăng lên đã làm cho nó không thể bỏ qua tính bí mật. Tuy nhiên, theo nhiều người trong ngành, nhiều người vẫn cần phải làm như việc tăng trưởng nhận con nuôi vẫn tiếp tục. Theo Ami Ben David, đồng sáng lập của SPICE VC:

“Bitcoin hiện đang viết lại các cuốn sách định nghĩa. Trong lịch sử, người ta nghĩ đến một cửa hàng có giá trị như “một tài sản mà bạn có thể dự đoán giữ được hoặc thương mại”, nhưng Bitcoin là một cửa hàng DIGITAL có giá trị, và như vậy, nó thêm vào hiệu quả mạng mũ – Bitcoin là Facebook của tiền, được sử dụng bởi hàng triệu ngày nay, nhưng trong 10 năm tới, thách thức thật sự là phải thích nghi và cải tiến khi nó đạt tới hàng tỷ người dùng “.

Những thách thức này sẽ tiếp tục khi thị trường cryptocurrency tiếp tục trưởng thành. Tuy nhiên, thực tế của sự cần thiết cho tiện ích để tạo ra các cửa hàng có giá trị tiếp tục làm bệnh tâm trí của một số chuyên gia. Eyal Hertzog Đồng sáng lập của Bancor:

“Cửa hàng có giá trị” là một trong những cách mà tiền tệ có thể được sử dụng. Đối với bất cứ thứ gì được sử dụng như SoV nó phải có giá trị khác. Tiền có thể được sử dụng như SoV vì nó hữu ích cho thương mại. Vàng có thể được sử dụng như SoV do nhu cầu thị trường đối với chất hiếm hiếm đó. Đối với một loại tiền tệ kỹ thuật số có thể hữu ích như SoV nó có lẽ phải có ích cho các mục đích khác. “

Theo CoinTelegraph.com

Được biên dịch bởi: Tienao24h.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here