Chấp nhận giao dịch bất động sản bằng Bitcoin tại Anh, chủ nhà giao bán với giá 80 nghìn bảng anh

Một người đàn ông 49 tuổi tên là Sean Atkinson sống tại cảng biển lớn Grimsby nằm ở phía đông của nước Anh đã đưa ngôi nhà với 3 phòng ngủ của mình lên giao bán với giá 80 nghìn bảng anh, tuy nhiên ông ta chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin nếu trả giá cao hơn.

Trong tuần qua chúng ta thấy sự tăng trưởng vượt bậc của đồng Bitcoin cả về giá trị và vốn hóa thị trường, đã có lúc Bitcoin xác nhận kỷ lục về giá lên tới 7.800 USD, và đó là sự tăng trưởng tuyệt vời cho mục tiêu kỳ vọng lên lới 10.000 được dự đoán vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, không thể biết chắc chắn là nó tăng tới khi nào, Bitcoin cũng có thể giảm giá và phân tích đánh giá xu thế của thị trường đang phát triển trong Crypto thì nó sẽ còn tăng lên nữa. Chính về vậy Atkinson đã đã nghĩ rằng; ông ta sẵn sàng chấp nhận nếu như giá của Bitcoin có giảm xuống và ông luôn tôn trọng quyết định của khi khi ký hợp đồng mua bán này.

Trích lời ông nói:

Tôi sẽ tôn trọng thỏa thuận và chúng tôi sẽ đồng ý tại thời điểm bán hàng diễn ra. Nếu giá “Bitcoin” giảm xuống sàn, tôi vẫn sẽ tôn vinh nó.

Theo báo cáo, ngay sau khi ông đăng tin tức này thì đã có hai người được cho là có tiềm năng và quan tâm đến vấn đề giao dịch bất động sản bằng Bitcoin, một trong hai người họ đã tham gia đồng tiền số từ những năm 2012.

Vào thời điểm đó, có khoảng 10 đô la (7,65 đô la) và bây giờ họ đã có trên 6.000 đô la (4.700 đô la), vì vậy ông sẽ có được ngôi nhà vì thực tế không có gì

Thay vì dùng số tiền mà ông ta kiếm được từ việc bán căn nhà của mình để chi tiêu thì Atkinson tuyên bố rằng ông ta sẽ giữ đồng tiền của mình để đầu tư vào việc kinh doanh khi doanh nghiệp bắt đầu chấp nhận chúng cho hàng ngày.

Có thể thấy những người đang sở hữu Bitcoin đang ngày càng ra tăng và giá cả của Bitcoin cũng ngày càng tăng vì vậy nó đang trở nên cởi mở hơn để chấp nhận đồng tiền số cho việc mua nhà của họ. Vào tháng 10, biệt thự sang trọng ở London đã được rao bán với giá chào bán là 17 triệu bảng anh. Nằm trong khu Notting Hill thời thượng ở phía tây Luân Đôn, người ta hy vọng rằng giao dịch sẽ được tiến hành thông qua hệ thống cryptocurrency.

Notting Hill – Khu Bất động sản thời thượng ở phía tây Luân Đôn

Điều này không chỉ các nhà đầu tư bất động sản hay các tay trùm nhà đất lớn đã nhận ra lợi ích của việc chấp nhận tiền tệ số. Mà ngay cả đối với nhà bán lẻ, những người chủ sở hữu những căn nhà của họ cũng đã nhận ra sự tiện ích trong thị trường tiền tệ số.  Vì vậy, nhà bán lẻ đồ trang trí nội thất sang trọng và nhà cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất Juliettes Interiors đã trở thành nhà bán lẻ cao cấp đầu tiên của Anh chấp nhận thanh toán đồ bằng đồng Bitcoin.

Mục đích là cung cấp cho khách hàng của Juliettes Interiors cơ hội trả tiền cho đồ nội thất cao cấp với đồng tiền kỹ thuật số, do đó cho phép công ty mở rộng cơ sở khách hàng của mình.

Theo tin tức tổng hợp

Được biên dịch bới: Tienao24h.com

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here