Cách phân tích một ICO mới

Cách đánh giá ICO
Cách đánh giá ICO

ICO đang trở thành một hình thức góp vốn của các cổ đông mạnh nhất thời gian gần đây. Một hình thức đầu tư vô cùng sôi động về vấn đề cryptocurrency, một ICO có thể nhanh chóng được tạo ra và cũng có thể nhanh chóng bị mất đi, giá cả và giá trị đồng tiền ICO mới cũng được chính sự đầu tư của người đầu tư, nó được định giá nhờ lượng người đầu tư vào nó. Khi đồng tiền được nhiều người biết tới thì giá, giá trị của nó được tăng lên, nếu mọi người mất niềm tin vào nó thì giá và giá trị của đồng tiền ảo ICO đó cũng mất đi. Các nhà đầu tư nhanh chóng mua vào những đồng tiền ICO mới và hy vọng nó sẽ tăng giá lên trong thời gian gần và sẽ bán lại đồng tiền đó để nhận lợi nhuận lớn.

Cách đầu tư đó không có gì là sai cả, rất nhiều người đã thành công ở phương pháp đầu tư như vậy, họ kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian ngắn, tuy nhiên hình thức đầu tư này cũng mang đến một số rủi ro nhất định, họ có thể mất trắng số tiền đầu tư khi đồng tiền ICO mới đó bị xóa sổ. Trước khi đầu tư vào một đồng tiền mới hãy nghiên cứu kỹ lưỡng nó trước, hãy phân tích giá trị và giá của nó rồi hãy đầu tư.

Đánh giá ICO

Có rất nhiều đồng tiền ICO mới có tiềm năng rất lớn, nó có thể mang đến lợi nhuận rất cao trong tương lai của những người đầu tư. Những lợi nhuận trước mắt với các đồng tiền ICO là rất lớn tuy nhiên cần phải theo những đồng ICO tiềm năng để có thể có lợi nhuận lâu dài.

Các nhà đầu tư cần phải tự hỏi chính bản thân rằng các đồng tiền họ đầu tư liệu có tiềm năng trong tương lai hay không, bằng cách đánh giá về kỹ thuật và tin tức mà hãy xác định nó. Nhiều người đầu tư vào những đồng tiền có giá trị quá lớn dẫn đến việc họ mất vốn khá nhiều, nó là một đồng tiền ít tiềm năng về lâu dài có thể sẽ không tăng được giá hoặc tệ hơn là có thể mất trắng số tiền đầu tư nếu đồng ICO đó mất giá trị, nếu may mắn hơn khi đã đầu tư vào nó, thấy dấu hiệu bất ổn hãy cắt lỗ ngay để giảm bớt phần thiệt hại. Hãy thông minh là đầu tư vào các đồng ICO có giá thấp nhưng nó có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai, chẳng ai có thể biết được trước kia khi Bitcoin có giá rất thấp nhưng nó lại có tiềm năng lớn, hiện tại tỷ giá bitcoin đã có giá 7500$.

Các nhà đầu tư hãy tỉnh táo để phân tích một cách công bằng không thiên vị một đồng tiền ảo nào, hãy hiểu rõ điều gì sẽ thực sự thúc đẩy và nhu cầu của thị trường có lớn hay không? Nhiều dự án đòi hỏi phải có ý tưởng để thực hiện, phải làm sao có sự tin tưởng của nhà đầu tư, khiến họ quyết định đầu tư vốn vào dự án ICO của bạn.

Các nhà đầu tư cần phải tập trung vào đề xuất lớn nhất của dự án, nó sẽ làm được gì trong tương lai, có phát triển được hay chỉ là một đồng coin rác. Nếu một đồng ICO mới ra mà ý tưởng bị sao chép lại từ một dự án đã hình thành trước đó thì hãy cân nhắc trước khi quyết định đầu tư vào nó. Bạn không nên chạy theo các nhà đầu tư khác, thấy họ đầu tư mạnh vào một ICO nào là mình chạy theo, hãy tỉnh táo để ngồi phân tích đánh giá về mức độ phát triển của nó trong tương lai.

Kết luận: để đầu tư một dự án ICO bạn cần phải nắm bắt xem dự án đó có khả năng phát triển trong tương lai hay không? Nó có bị sao chép về ý tưởng trước đó hay không? Nó có khả năng thúc đẩy người đầu tư vào nó hay không? Ai là người phát hành và kêu gọi nhà đầu tư vào nó, giá tại thời điểm phát hành có quá cao hay không? Nếu bạn trả lời hết các câu hỏi và đã đọc kỹ bài viết thì bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về cách đầu tư một đồng tiền ICO rồi nhé. Bài viết chỉ là một phần nhỏ trong việc phân tích đánh giá một ICO mới, còn rất nhiều các yếu tố nữa sẽ ảnh hưởng đến một đồng ICO, các bạn hãy theo dõi TIỀN ẢO 24H để cập nhật các tin tức mới nhất nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here