Cách mua Bitcoin, Ethereum với giá trị thật

beetle io_logo
beetle io_logo

Hẳn các bạn luôn muốn mua các đồng tiền ảo với giá thực của nó, không muốn để các sàn giao dịch bán với giá đắt hơn rất nhiều so với giá trị của nó, hãy tham khảo bài viết sau đây để có thể thực hiện điều đó:

Mua BTC, ETH với giá trị thật như thế nào? 

Sau một thời gian mua bán trên Remitano, chắc chắn các bạn đều nhận thấy rằng Remitano bán giá rất cao so với thị trường Quốc Tế, chưa kể những đợt dump giá, bạn muốn đi shopping mua BTC, ETH sale-off nhưng giá trên Remi mãi vẫn không giảm.

Và nếu bạn tinh ý hơn thì một số tài khoản rao bán BTC, ETH và USDT trên Remi là của chính sàn Remi tạo ra với cùng một tài khoản VietcomBank.

Mình sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng Beetle.io, một sản phẩm của hệ sinh thái Finom, một đồng nghiệp của TabTrader. Beetle.io là một ứng dụng có trên nền tảng iOS và Android, giúp bạn mua BTC và ETH thông qua VISA với giá trị thật, dữ liệu được cập nhật từ sàn Cryptonit của Finom ->https://www.cryptonit.net/

Thao tác mua trên Beetle.io cực kì đơn giản, bạn chỉ cần nhập số ETH/BTC muốn mua ở cột “You buy”, số tiền bạn phải trả sẽ hiển thị ở cột “You pay”, đã bao gồm mức phí 5%.

Ưu điểm:

1/ Cực kì dễ mua,
2/ Loại bỏ các thao tác chuyển khoản ngân hàng, tránh việc bị lừa đảo, chuyển sai, mất tiền.
3/ Giá cập nhật liên tục, sát với giá trên các sàn.

Nhược điểm: 

1/ Hiện tại Beetle.io đang trong quá trình phát triển nên sẽ có đôi lúc giá chưa cập nhật chính xác. Bạn có thể tham khảo trên các sàn để chọn thời điểm mua tốt nhất.
2/ Số tiền bạn được mua tối đa là 1000 Euro một ngày.
3/ Bạn không thể chuyển trực tiếp vào ví khác ngay khi bạn mua từ Beetle.io mà phải chuyển sau khi đã nhận được ETH/BTC ở ví trên beetle.io

Mình up 2 hình ảnh trên để các bạn có thể so sánh rõ nhất giữa Remi và Beetle.io.
Mình mua 1.1 ETH trên Beetle với số tiền mình thực trả là 26.746.037 VNĐ, đã bao gồm mọi chi phí, và mình nhận được 1.09451393 ETH sau khi trừ phí chuyển ETH.

beetle ioVà quan trọng nhất là mình nhận được ETH vào ví trong vỏn vẹn 5 giây. Quá trình mua diễn ra nhanh gọn, không một chút lo lắng về việc chuyển sai hoặc bên kia không chuyển coin cho mình

Cùng thời gian đó, giá trên Remi là trung bình khoảng 26.500.000 VNĐ cho 1 ETH. Vậy nếu bạn mua 1.1 ETH như mình, bạn phải trả xấp xỉ 30.607.500, chưa tính phí giao dịch ngân hàng và thêm phí chuyển ETH.

remitanocomVậy là mình đã tiết kiệm được khoảng 4.000.000 VNĐ cho mỗi 1.1 ETH mà mình mua.

Kết luận:

Vậy với những trải nghiệm thực tế phía trên thì các bạn có thể lựa chọn được một nơi để mua tiền ảo với giá thấp nhất rồi đúng không nào,nếu còn có câu hỏi nào các bạn có thể comment phía bên dưới nhé.

Nguồn: Luân Công Hồ

1 COMMENT

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here