Bitcoin tiếp tục phát triển trên CME News, liệu có đạt mốc 7.000 USD theo nhận định

Bitcoin đã một lần nữa làm tan vỡ những kỳ vọng.

Giá trị giao dịch lớn nhất mà Bitcoin (BTC) đạt mức kỷ lục mới trên bảng chỉ số giá cổ phiếu của Bitcoin của CoinDesk sáng ngày hôm nay đã lên mức giá 6.600 USD vào lúc 11:00 giờ UTC (theo giờ của mỹ).

 

Tại thời điểm khởi giá phiên giao dịch, tỷ giá Bitcoin – Đô la mỹ ( BTC / USD ) đã giảm xuống mức còn 6.498 USD, nhưng các giao dịch cho thấy BTC lại tăng nhanh chóng lên tới 3,76% trong vòng 24h qua.

Động thái này được đưa ra sau khi nhà khai thác thị trường phái sinh tại Mỹ CME Group  dự kiến ​​sẽ đưa ra các hợp đồng dầu khí vào cuối năm nay, một tuyên bố đáng chú ý vì nó có thể mở ra cánh cửa mới cho các nhà đầu tư tổ chức đang khao khát thu lợi nhuận.

Những cuộc săn tìm và khai thác Bitcoin các mỏ đã tăng lên đột biến trong vài năm trở lại đây nhờ vào mức lãi suất thấp kỷ lục trên toàn thế giới phát triển. Chính vì vậy để đạt được kết quả  phần lớn phụ thuộc vào các nhà quản lý của Mỹ, quyết định của CME có thể sẽ tạo ra một đối thủ lớn cho cổ phần.

Cũng theo trích dẫn của Bloomberg, danh sách trên CME mang lại những lợi ích sau: Thứ nhất, thanh khoản có thể tăng lên với các thương nhân có tần suất cao đóng vai trò là các nhà hoạch định thị trường, và thứ hai là các nhà kinh doanh sẽ có thể phòng ngừa các khoản tiền mặt bằng tiền kỹ thuật số

Cho đến nay, con số này tự nói lên rằng: tỷ lệ bitcoin tăng hơn 500% so với năm trước, và phân tích hành động giá cho thấy tiềm năng cho một cuộc biểu tình trên 7.000 USD.

Biểu đồ hàng ngày:

Biểu đồ trên cho thấy:

  • Đường ra khỏi sàn tại trần kênh tăng (đỉnh trên của kênh tăng).
  • Chỉ số sức mạnh tương đối hằng ngày là mua quá mức, nhưng vẫn thấp hơn mức cao được thấy vào giữa tháng 10.
  • Ở phía trên, $ 7,076 (mức mở rộng Fibonacci 127,2%) là mức cần lưu ý.

Lượt xem

  • Một sự phá vỡ trên trần kênh tăng sẽ mở cửa cho $ 7.000 (sức đề kháng tâm lý) và $ 7,076 (127.2% Fibonacci extension).
  • Một sự điều chỉnh kỹ thuật luôn luôn là một khả năng sau khi một cuộc biểu tình của tỷ lệ sử thi như vậy.
  • Chỉ đóng cửa cuối ngày dưới kênh hỗ trợ tăng giá (hôm nay là $ 5,690) sẽ báo hiệu sự thay đổi xu hướng tăng giá trong ngắn hạn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here