Bitcoin Gold sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 11, nhưng ai sẽ quan tâm nó

Bitcoin Gold sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 11

Theo như một thông báo của CCN, các nhà phát triển Bitcoin Gold đang chuẩn bị cho mạng lưới cryptocurrency để chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 11, tức là ngày mai.

Bitcoin Gold (BTG) là một Altcoin, nó sẽ được tạo ra thông qua một ngã ba của Blockchain Bitcoin chính. Vì vậy, cũng giống như tiền mặt Bitcoin nó sẽ có một lịch sử Blockchain chia sẻ với Bitcoin cho đến khi ngã ba. Sự chia tách này diễn ra vào ngày 24 tháng 10, khi các nhà phát triển vàng, Bitcoin lấy một ảnh chụp nhanh của mạng Bitcoin chính, nghĩa là tất cả những người giữ số dư Bitcoin tại thời điểm đó sẽ nhận được một số đồng xu vàng Bitcoin như nhau.

Tuy nhiên, mạng Bitcoin Gold vẫn chưa được tung ra trong những tuần qua, vì các nhà phát triển vẫn tiếp tục làm quen với mã nguồn bằng cách thực hiện việc bảo vệ replay cũng như một thuật toán đồng thuận mới nhằm chống lại việc sử dụng các chip máy tính chuyên dụng cho khai thác mỏ . Các nhà phát triển cũng đang chuẩn bị khoảng 100.000 đồng, mà họ tuyên bố sẽ được sử dụng để giúp quỹ cho sự phát triển và phát triển của hệ sinh thái vàng bitcoin.

Quá trình gần hoàn thành, các nhà phát triển cho biết mạng lưới chính thức sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 11 lúc 19:00 (UTC). Để đáp lại những gì đã tuyên bố, giá vàng tương lai sẽ tăng 31%, từ 140 đô la đến 185 đô la.

Ảnh chụp từ CoinMarketCap

Tuy nhiên, có thể nhìn thấy cho dù mới nhất Bitcoin Fork sẽ có được sự hỗ trợ đầy đủ từ người sử dụng, thợ mỏ, và dịch vụ để duy trì khả thi trong dài hạn. Bitcoin Cash đã thu thập được cơ sở hạ tầng này, nhưng một số nhà phân tích tin rằng các nhà đầu tư và thương nhân sẽ gặp phải “mệt mỏi ngã rẽ” như những chiếc máy bay chở khách từ xa.

Những người lại lo ngại rằng những cái dĩa này, bằng cách duy trì tên hiệu Bitcoin, sẽ làm cho hệ sinh thái trở nên khó hiểu hơn đối với người dùng mới hơn và có thể làm mất uy tín của việc thông báo trước đó rằng Bitcoin thực sự là một mặt hàng khan hiếm.

Kết luận của Sol Lederer, Giám đốc Blockchain tại công ty khởi động công nghệ Loomia đã chỉ ra rằng:

“Những cái nĩa này rất xấu cho bitcoin . “Bão hòa thị trường với các phiên bản khác nhau của bitcoin gây nhầm lẫn cho người dùng, và làm mất uy tín yêu cầu bồi thường rằng có một số bitcoins hạn chế – vì bạn luôn có thể fork nó và tăng gấp đôi nguồn cung cấp.”

Theo tin Cryptocoinsnew.com

Được biên dịch lại bởi: Tienao24h.com

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here