Bitcoin đang cố gắng tìm sự ổn định

Mới đây, ông Mohamed EL-Erian – vị cố vấn kinh tế tưởng của Allianz đã tham ra vào những người hoài nghi của Bitcoin dường như làm dịu đi quan điểm của họ về vấn đề cryptocurrency.

Theo một cách tương tự như Jamie Dimon của JPMorgan , El-Erian, người trước đây đã tuyên bố Bitcoin nên có giá trị 50 phần trăm giá trị của nó, nói với CNBC rằng nó “cố gắng tìm sự ổn định.”

Ông đã cho rằng Bitcoin là một thứ hàng hóa sẽ tốt hơn việc coi là tiền tệ, ông so sánh nó với hàng hóa chứ không phải đồng tiền.

Khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 7.500 USD, bong bóng lo ngại nhiều người sẽ phải ngồi sau vì quyết định chính của tập đoàn CME khổng lồ Wall Street để cung cấp dịch vụ giao dịch kỳ hạn Bitcoin vào cuối năm 2017.

Khi El-Erian đưa ra nhận xét trước đó vào tháng 9, Bitcoin đã giao dịch khoảng 4.000 USD. Ông đã dự báo giá của Bitcoin sẽ “bùng nổ”, nhưng sẽ ít được công chúng chấp nhận. Với việc Coinbase thêm 100.000 người sử dụng hàng ngày vào tháng 11, El-Erian vẫn bày tỏ lo ngại về triển vọng của bitcoin về lâu dài nếu ý định nuôi dưỡng nó.

ông nói thêm với CNBC.

“Mối quan tâm lớn của tôi về lâu dài là: giả thuyết về giá cả thông qua phù hợp với thực tế. Đó là vấn đề mà các nhà đầu tư nên hỏi nếu họ đang giữ Bitcoins trong một vài tháng, “

Về phần mình, Dimon đã tuyên bố anh sẽ không còn đề cập đến Bitcoin nữa sau khi những cáo buộc gian lận “gian lận” của anh ta lan truyền và gây ra sự giảm giá. Các giám đốc điều hành khác của JPMorgan đã ghi nhận rằng ngân hàng khổng lồ ” cởi mở ” về vấn đề cryptocurrency nói chung.

Theo cointelegraph.com

Được biên dịch bới: tienao24h.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here